สร้างขวัญเเละกำลังใจ!! มาดามเเป้ง มอบประกันชีวิตให้ ตำรวจคอมมานโดทุกนาย..ฟรี!! (รายละเอียด)

สร้างขวัญเเละกำลังใจ!! "มาดามเเป้ง" มอบประกันชีวิตให้ "ตำรวจคอมมานโด"ทุกนาย..ฟรี!! (รายละเอียด)

Publish 2017-11-30 18:38:02


    ในวันนี้่ 30พ.ย.60 ที่ กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม (คอมมานโด โชคชัย4)  ทาง พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.ปพ.บก.ป. นำข้าราชการตำรวจ กองกำกับการปฏิบัติการณ์พิเศษ หรือ คอมมานโด ทยอยตัดผม พร้อมวัดตัวตำรวจ จำนวน 348 นาย ตัดเครื่องแบบสีกากี ตามนโยบายของพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา  ผบ.ตร.เพื่อความเป็นระเบียบวินัย

 
  โดยมี ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.ป. (สืบสวนคอมมานโด) เจ้าของฉายา " จอนนี่ มือปราบอินดี้" มาตัดผมตามระเบียบของนโยบาย ตร.เป็นต้นแบบเช่นกัน  โดยหัวหน้าหน่วยคอมมานโดอาร์มสวย ตัดชุดสีกากีใหม่ให้ตำรวจภายในหน่วยเพื่อความเป็นระเบียบสีเดียวกันยกชุด และ ทรงผมบนศีรษะต้องขาวสามด้าน ตามระเบียบ

 

 

 

 


    นอกจากนี้  ผกก.ปพ.บก.ป.  เผยอีกว่า ทางตำรวจคอนมานโด กองปราบปราม ยังได้รับความช่วยเหลือจาก คุณนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันภัยจำกัด และผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ช่วยเหลือทำประกันชีวิตให้ตำรวจคอมมานโดทุกนายฟรี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจเมื่อออกปฏิบัติหน้าที่ หากเจ็บป่วย เสียชีวิต หรือทุพลภาพ ก็จะมีเงินประกันชีวิตมาช่วยเหลือ ทั้งนี้ได้กำชับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกนายว่าให้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนให้เต็มความสามารถให้คุ้มกับเงินภาษีที่พี่น้องประชาชนจ่ายให้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ชมรมนักข่าวกองปราบ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน