จัดหนัก..ลุ้นเเชมป์!! ท่าเรือ เปิดตัวนูรูล,บดินทร์ พ่วงเเข้งทีมชาติเกาหลี!! ฤดูกาลหน้า...อย่ามองข้ามสิงห์เจ้าท่า (ภาพ,รายละเอียด)

จัดหนัก..ลุ้นเเชมป์!! "ท่าเรือ" เปิดตัว"นูรูล","บดินทร์" พ่วงเเข้งทีมชาติ"เกาหลี"!! ฤดูกาลหน้า...อย่ามองข้าม"สิงห์เจ้าท่า" (ภาพ,รายละเอียด)

Publish 2017-12-06 22:06:33

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ แม่ทัพการท่าเรือ เอฟซี วางแผนเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2018 ด้วยการเรียกนักเตะหน้าเก่า-ใหม่ เข้าแคมป์ฝึกซ้อมมื้อแรก ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พร้อมเผยว่า

 


"หลังจบฤดูกาล 2017 แป้งได้ปล่อยนักเตะพัก 2 สัปดาห์ ก่อนเรียกกลับมาซ้อมร่วมกันภายใต้การนำของเซอร์เด็จ ทั้งนักเตะหน้าเก่าและใหม่ อย่างนูรูลที่ย้ายมาจากชลบุรี และบดินทร์จากบุรีรัมย์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลหน้า รวมถึงวันนี้แป้งได้มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติเกาหลีใต้อย่าง คิม ซุง ฮวาน มาเสริมทัพเพิ่มอีกหนึ่งคน

 

 

 โดยแผนการซ้อมในช่วงแรก คงเป็นการปรับจูนทีมให้ลงตัว เพิ่มแท็คติกต่างๆ รวมถึงอาจจะมีการอุ่นเครื่อง เพื่อเป็นการทดลองผู้เล่น ซึ่งแป้งเชื่อว่าไทยลีกปีหน้าจะต้องเข้มข้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะจะมีทีมตกชั้นถึง 5 ทีม แต่แป้งเชื่อว่าจะเป็นผลดีกับแฟนบอลชาวไทย และวงการฟุตบอลไทย

 

 


ส่วนเป้าหมายการทำทีมปีหน้า แป้งเชื่อว่าฟุตบอลเป็นลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าถามว่าอยากได้แชมป์สักถ้วยไหม คนทำทีมทุกคนก็คงต้องการ แต่การทำให้ได้แชมป์นั้น ก็ต้องประกอบด้วยหลายส่วน แต่แป้งเชื่อว่านักเตะเก่าและใหม่จะทำผลงานอย่างเต็มที่ไม่ทำให้แฟนบอลสิงห์เจ้าท่าผิดหวังอย่างแน่นอน" มาดามแป้งกล่าว

 

 

 

 

ขอบคุณ

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

 

 

 

 

 

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน