เป็นบุคคลสาธารณะ ใช่ว่าจะตกเป็นขี้ปากชาวบ้านได้!! พชร์ อานนท์ เดือด หลังโดนด่ายับ แจ้งจับคนตัดต่อโปสเตอร์หนัง 13 หมูป่า

เป็นบุคคลสาธารณะ ใช่ว่าจะตกเป็นขี้ปากชาวบ้านได้!! "พชร์ อานนท์" เดือด หลังโดนด่ายับ แจ้งจับคนตัดต่อโปสเตอร์หนัง 13 หมูป่า

Publish 2018-07-18 18:15:27


 

จากกรณีที่ " พชร์ อานนท์ " ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ได้เดินหน้าแจ้งจับเอาผิด กับมือดีที่นำภาพจากโปสเตอร์ภาพยนตร์ของตน ไปตัดต่อโดยที่ไม่ได้รับอนุญา พร้อมกับสร้างกระแสว่า จะมีการทำหนังเกี่ยวกับ 13 ชีวิต ทีมหมูป่า ที่พลัดหลงในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย จนสร้างความเข้าใจผิดให้กับประชาชน ตลอดจนสร้างความเสียหายให้กับผู้กำกับชื่อดัง และภาพโปสเตอร์ก็ถูกแชร์ต่อกันไปอยบ่างรวดเร็วบนโลกออนไลน์ 
 

 

 

  

ซึ่งทาง " พชร์ อานนท์ "  ได้แจ้งความฟ้อร้องในคดี " นำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ " ทั้งนี้ ผู้กำกับชื่อดังยังได้เดินหน้าเอาผิดกับชาวเน็ตที่เข้าไปต่อว่าตนเองอีกด้วย

 

โปสเตอร์ที่ถูกตัดต่อ

 

 

โปสเตอร์ของจริง

 

 

ล่าสุด   " พชร์ อานนท์ "  ได้โพสต์ข้อความระบายผ่าน Instagram ส่วนตัว หลังจากที่โดนชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นอย่างไม่เหมาะสม โดยภาพโพสต์นั้นเขียนข้อความว่า 

 

" ถึงแม้ว่าเราจะเป็นบุคคลสาธารณะ พวกม..ึง ก็ไม่มีสิทธิ์มาด่า ให้เรา เสียๆหายๆ กฎหมายเขามีระบุไว้ ไม่ใช่ว่าบุคคลสาธารณะ จะตกเป็นขี้ปากชาวบ้านทุกคนไป อย่าบอกว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ คนไทยทุกคนต้องรู้กฎหมายไทย "

 อย่างไรก็ตาม " พชร์ อานนท์ " ได้ระบุความคืยบหน้าล่าสุด สำหรับคดีที่ตนเองฟ้อง ผ่านแคปชั่นรูปดังกล่าว ระบุว่า....

 

" ตำรวจโทรมาบอกว่าตามตัวคนที่หมิ่นประมาท บิดเบือนข้อเท็จจริงได้แล้ว อาทิตยหน้าเราว่างวันไหนเชิญที่ สน.ได้เลย บอกแล้วตำรวจไทยเก่งจะตาย เตรียมจ้างทนายได้แล้วนะพวกปากเสียทั้งหลาย "

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. poj_arnon6565ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน