ฐปณีย์ โผล่ทวิตฯตอบทักษิณ #ชีวิตต้องไปต่อ

"ฐปณีย์" โผล่ทวิตฯตอบ"ทักษิณ" #ชีวิตต้องไปต่อ

Publish 2019-02-10 12:03:21


สืบเนื่องจากกรณีการยื่นบัญชีรายชื่อผู้เสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี ในนามของพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.)  ที่มีการตั้งข้อสังเกต การตีความชื่อย่อของทางพรรค ทษช. นั้นไป สอดคล้อง หรือ มีนัยะกับชื่อของ “ทักษิณ ชินวัตร”โดยมีกระแสข่าวว่าพรรคไทยรักษาชาติเป็นพรรคสาขาของพรรคเพื่อไทย ตามยุทธศาสตร์ “แตกแบงก์พัน” รวมไปถึงยังมีอดีต ส.ส. และอดีตรัฐมนตรีของ พรรคเพื่อไทย คนสนิทน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จำนวนหนึ่งได้เตรียมย้ายมาสังกัดและเข้ามาบริหารพรรคไทยรักษาชาติ 

 

 

 

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 9 ก.พ. นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์  เป็นภาษาอังกฤษ ระบุว่า..

Chin up and keep moving forward! We learn from past experiences but live for today and the future. Cheer up! Life must go on!

 มีความหมายว่า..เชิดหน้าไว้ แล้วเดินหน้าต่อ เราได้เรียนรู้จากประสบการณ์ในอดีตที่ผ่านมา แต่จงอยู่กับปัจจุบันและอนาคต สู้ต่อไป ชีวิตต้องเดินหน้า

 

 

 

อ่านข่าวประกอบ    "ทักษิณ" ไม่สำนึก!? โผล่ทวิตเตอร์เป็นภาษาอังกฤษ ประกาศเดินหน้าสู้ต่อ!!!

 

ภาพจากเฟสบุ๊คส่วนตัว

 

ก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ล่าสุดเป็นทางด้านของ น.ส.ฐปณีย์ เอียดศรีไชย ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ได้ทวิตฯข้อความตอบกลับ โดยระบุว่า   "#Lifemustgoon #ชีวิตต้องไปต่อ "

 

 ตามมาด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของผู้คนในโลกออนไลน์ อีกจำนวนมาก อาทิ...

 

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"ทักษิณ" เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป
"ทักษิณ" ไม่สำนึก!? โผล่ทวิตเตอร์เป็นภาษาอังกฤษ ประกาศเดินหน้าสู้ต่อ!!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน