แชร์หนักมาก!! แฟมิลี่มาร์ท พลิกโฉม! เปิดครัวขายตามสั่ง งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ!..พ่อค้าแม่ค้าว่าไง?(มีภาพ)

แชร์หนักมาก!! "แฟมิลี่มาร์ท" พลิกโฉม! เปิดครัวขายตามสั่ง งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ!..พ่อค้าแม่ค้าว่าไง?(มีภาพ)

Publish 2016-01-05 17:12:37

วันนี้ (5 ม.ค.59) บนโลกออนไลน์สมาชิกพันทิปชื่อนามแฝง "สมาชิกหมายเลข 2891131" ได้ตั้งกระทู้ชื่อว่า "เอาแล้วไง Family Mart ขายอาหารตามสั่ง พ่อค้าแม่ค้า เตรียมหาอาชีพใหม่"  พูดถึงร้านสะดวกซื้อ "Family Mart" ที่ได้เปิดบริการอาหารปรุงสดแบบเต็มรูปแบบ ทั้งอาหารตามสั่งที่มีทั้งเมนูไทย เมนูญี่ปุ่น พร้อมเครื่องดื่มต่างๆมากมาย อาทิ กาแฟสด

 

โดยกระทู้ดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก "เว็บไซต์ jgbthai" ได้ทำการรีวิวร้านสะดวกซื้อ Family Mart ที่สาขาสุขุมวิท 33 โดยเผยให้เห็นการบริการที่ครบวงจรมากขึ้นกว่าเดิม พัฒนาจากร้านสะดวกซื้อธรรมดาๆ เป็นร้านสะดวกซื้อที่พิเศษมากขึ้นด้วยการตั้งครัวที่ใช้ชื่อว่า "Fami Kitchen" คอยให้บริการความอร่อยแก่ลูกค้าทั้ง อาหารปรุงสด เครื่องดื่ม เมนูอาหารกล่องต่างๆ มีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญมีที่นั่งบริการภายในร้านอีกด้วย

 

ทั้งนี้เจ้าของกระทู้บอกว่า ได้เห็นแบบนี้แล้วพ่อค้าแม่ค้าอาจต้องหาอาชีพใหม่ จัดเต็มขนาดนี้มีหนาวแน่นอน ขณะที่ทางด้านชาวพันทิป ก็ได้แสดงความคิดเห็นเช่นกัน โดยบอกว่าน่าสนใจไม่น้อย ร้านข้างทางอาจมีตายได้ เพราะ Family Mart ชนะขาดทั้งเรื่องความสะอาดและความหลากหลายของเมนู ซึ่งต่อไปคาดว่าจะต้องเติบโตและครอบคลุมหลายพื้นที่อย่างแน่นอน ขณะที่บางความเห็นบอกว่า โลกธุรกิจก็คือการแข่งขัน พ่อค้าแม่ค้าก็ต้องปรับตัว หากมั่นใจว่าของเราดีมีคุณภาพก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  jgbthai , สมาชิกหมายเลข 2891131