ขนลุกทั้งโซเชียล!! หญิงสาว เข้าสักการะ พระเจ้าตากฯ จู่ๆสิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น กับคำพูดของพ่อเขา ที่ต้องช็อกหนักมาก !!! (มีคลิป)

ขนลุกทั้งโซเชียล!! "หญิงสาว" เข้าสักการะ "พระเจ้าตากฯ" จู่ๆสิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น กับคำพูดของพ่อเขา ที่ต้องช็อกหนักมาก !!! (มีคลิป)

Publish 2016-01-05 20:37:22กลายเป็นเรื่องที่ต้องอึ้ง และขนลุกกันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว หลังชาวเน็ตต่างแชร์คลิปกรณีได้มีหญิงสาวท่านหนึ่งมีอาการร้องไห้แทบขาดใจ ในขณะกำลังเดินเข้าไป สักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรี


โดยผู้โพสต์ระบุว่า "สักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สมเด็จพระเจ้ากรุงธนบุรีทุกครั้งที่พาลูกสาวเดินเข้าพลับพลาที่ประทับ หรือบริเวณศาลของพระองค์ท่านไม่ว่าที่ใด น้องเนยจะมีอาการแบบนี้ทุกครั้งตั้งแต่เด็กๆจนปัจจุบันนี้"


 

 


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างขนหัวลุกกันไปตามๆกัน โดยหลายๆคนต่างกล่าวถึงความผูกพันในอดีตชาติ หรืออาจจะเป็นข้ารับใช้ หรือบริวาร ของพระองค์ท่าน แต่อีกมุมมองว่าอาจเกิดจากความกลัวตั้งแต่สมัยยังเด็ก ?? นอกจากนี้ยังมีอีกหลายความคิดให้ความสนใจอย่างมาก พร้อมกล่าวอ้างถึงคุณ "ริว จิตสัมผัส" คลายข้อสงสัยกันอีกด้วย !?

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล..โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

 

 

 


ขอบคุณข้อมูล/ภาพจาก "ณัฐพงศ์ กลีบศรี"