*ยาวิเศษใกล้ตัว!!! แพทย์แนะ! ห้ามทิ้งเด็ดขาด รู้แล้วอึ้งหนักมาก "ใยไหมข้าวโพด" มีประโยชน์มหาศาล ป้องกันโรคได้สารพัด เช็กเลย!!! (คลิป)

Publish 2018-01-10 17:41:36

        ทำไมคุณถึงไม่ควรโยนไหมข้าวโพดทิ้งไป? ไหมข้าวโพดมีสารอาหารมากมาย ซึ่งล้วนแต่สำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของมนุษย์เป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม เราหลายคนมักจะโยนมันทิ้งไป โดยไม่รู้ว่ามันมีพลังในการรักษาซ่อนอยู่


 ***นี่คือประโยชน์ด้านสุขภาพที่คุณจะได้จากไหมข้าวโพด***

(มันช่วยจัดการกับลิ่มเลือด)
         ไหมข้าวโพดประกอบไปด้วยวิตามินเค ซึ่งช่วยเอาชนะปัญหาเรื่องการแข็งตัวของเลือด วิตามินชนิดนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องสูญเสียเลือดมากเกินไปในกรณีที่มีแผลเลือดออก

 

(ป้องกันการเกิดนิ่วในไต)
            นิ่วในไตเกิดขึ้นเนื่องจากมีผลึกเล็กผลึกน้อยอยู่ในไต ไหมข้าวโพดจะช่วยเพิ่มการไหลของปัสสาวะ ซึ่งจะป้องกันไม่ให้เกิดผลึกภายในร่างกาย และนั่นจะปกป้องคุณจากโรคนิ่วในไตได้

 

(มันควบคุมระดับโคเลสเตอรอล)
             คอเลสเตอรอลเสียระดับสูงในเลือดจะเกี่ยวข้องกับโรคมากมายและปัญหาในเรื่องของหัวใจ เพื่อป้องกันตัวคุณเองจากความหลากหลายของภาวะแทรกซ้อนที่เชื่อมโยงกับสุขภาพของหัวใจ และควบคุมระดับของคอเลสเตอรอล คุณควรบริโภคไหมข้าวโพด มันช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
            งานวิจัยมากมายแสดงให้เห็นว่าไหมข้าวโพดมีคุณสมบัติและความสามารถในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด มันช่วยเพิ่มระดับของอินซูลินในเลือด ซึ่งจะช่วยป้องกันเมื่อมีการงอกของเซลล์ในตับอ่อน ที่ที่ผลิตอินซูลิน

 

** สมุนไพรใกล้ตัว มุ่งเสนอสรรพคุณทางยา การนำไปใช้ควรพิจารณาอย่างรอบด้าน **


 

ที่มา : healthyfoodstar

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน