เรื่องนี้ต้องบอกต่อ!! เมื่อหนุ่มใช้บริการแท็กซี่แล้วบ่นรู้สึกหิวข้าว โชเฟอร์ได้ยินจึงเอ่ยปากบอก... งานนี้เจ้าตัวรีบโพสต์ลงโซเชียลทันที!??

เรื่องนี้ต้องบอกต่อ!! เมื่อหนุ่มใช้บริการแท็กซี่แล้วบ่นรู้สึกหิวข้าว โชเฟอร์ได้ยินจึงเอ่ยปากบอก... งานนี้เจ้าตัวรีบโพสต์ลงโซเชียลทันที!??

Publish 2018-03-17 14:10:41

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยและสร้างรอยยิ้มให้กับคนอ่านอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Sorakrai Janewittayayot Tui ได้แชร์ความรู้สึกดีๆ กับการได้พบแท็กซี่คันหนึ่งสุดใจดี จอดให้ผู้โดยสารไปซื้อข้าวมากินบนรถได้ หลังเจ้าตัวบ่นกับน้องชายว่าหิว นอกจากนั้นโชเฟอร์แท็กซี่ยังให้ผ้าเช็ดมือหลังกินเสร็จอีกด้วย เรียกว่าบริการได้ประทับใจสุดๆ 

 

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก Sorakrai Janewittayayot Tui โพสต์ข้อความเล่าทั้งหมดดังนี้ว่า...

 

"แท็กซี่ดีๆก็มีนะครับ
ผมขึ้นรถแล้วบ่นกับน้องชายว่าหิวข้าว ลุงแกบอกว่า จอดเซเว่นกินข้าวก่อนลูก กินบนรถเลย กินตามสบายกินเสร็จเอาผ้าเช็ดมือให้ด้วย เอาใจพวกผมไปเลย แกวิ่ง grab เรทติ้ง4.7 บริการดีมากๆ ครับ ทะเบียนรถ มช 1847 เขียวเหลือง"


 

 

 

จากนั้น สมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้ยังบอกเพิ่มเติมอีกด้วยว่า... "พอดีเที่ยงกว่าผมบ่นกับน้องว่ายังไม่ได้กินข้าวเลยหิวมาก แกเลยพูดว่าเซเว่นมั้ยข้าวกล่องลูก จอดรอ แกบอกลูกค้าประจำแกทานบนรถตลอด บางคนหลับต้องปลุก คะแนนบนแอพแกได้ incentive แกก็บริจาคหมด แกบอกอยากได้แตรที่กดแล้วดังว่าขอทางหน่อยครับ กดแตรทีไรกลายเป็นหาเรื่องทุกที ผมว่าแกน่ารักมากครับ ตอนแรกแอร์ไม่เย็นเจอแกใจดีขนาดนี้ นั่งแล้วสบายใจเลยครับ ฝากอุดหนุนแกด้วยจ้า"

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมเป็นจำนวนมาก บอกอยากตามไปใช้บริการคุณลุงแท็กซี่คันนี้อย่างมากมาย แต่ก็ไม่วายติติงเจ้าของโพสต์ในเรื่องการกินอาหารบนรถแท็กซี่.

 

 

 

 

 

cr. FB Sorakrai Janewittayayot Tu


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน