หนุ่มแกร็บไบค์โดนวินมอเตอร์ไซค์ ย่านถนนข้าวสาร ลงมือทำร้ายเจ็บถึงเลือดอาบ ชาวเน็ตเม้นต์เถื่อนหนักรับไม่ได้

หนุ่มแกร็บไบค์โดนวินมอเตอร์ไซค์ ย่านถนนข้าวสาร ลงมือทำร้ายเจ็บถึงเลือดอาบ ชาวเน็ตเม้นต์เถื่อนหนักรับไม่ได้

Publish 2019-03-20 12:58:38


กลายเป็นเรื่องเป็นราวกันอีกครั้ง เมื่อหนุ่มขับแกร็บไบค์โดนวิมอไซด์ทำร้ายร่างกายกันอีกแล้ว ถ้าหากย้อนไปก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาเยอะมากๆเกี่ยวกับการกระทำที่ไม่จบของวินที่ชอบรุมทำร้ายแกร็บไบค์เมื่อลุกล้ำหรือเข้าไปรับผู้โดยสารภายในถิ่นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการรุมต่อย รุมทำร้าย เอาหัวกดพื้น ยกพวกขู่หรือจะเป็นการทำร้ายร่างกายให้ได้รับบาดเจ็บก็มีให้เห็นอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน
 โดย เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Patiharn Sarikapun ซึ่งเขาได้ระบุข้อความว่า "เหตุผลมันใช้ได้แค่กับบางคน ไม่ต้องดราม่า ยังสบายดีอยู่ กลัวไหมก็ไม่นะ หายก็ทำต่อไป ไม่ว่าจะอะไร มันก็ต้องเจอผู้คนทั้งนั้น คิดซะว่าเป็นคราวเคราะห์มากกว่า เสี่ยงตายไม่กลัว กลัวการไม่ทำอะไรมากกว่า ขอบคุณครอบครัว" และเจ้าตัวยังออกมาบอกอีกว่า "ถูกแทงครับ วินเจ้าถิ่นแถวข้าวสารเป็นคนแทง"


จะเห็นจากรูปที่เจ้าตัวโพสต์นั้นถือว่าน่ากลัวเอามากๆเพราะโดนมีดบาดเอาเนื้อที่ไหล่หายไปเป็นแถบๆและมีเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ถอดเสื้อแล้วเอาเลื้อซับเลือดที่ไหลออกมาไม่หยุด พร้อมบอกอีกว่าไม่ต้องดราม่าตอนนี้สบายดีและยังจะทำอาชีพขับแกร็บไบค์ต่อไปอีก

 

หนุ่มแกร็บไบค์โดนวินมอเตอร์ไซค์ ย่านถนนข้าวสาร ลงมือทำร้ายเจ็บถึงเลือดอาบ

 

หนุ่มแกร็บไบค์โดนวินมอเตอร์ไซค์ ย่านถนนข้าวสาร ลงมือทำร้ายเจ็บถึงเลือดอาบ

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ต่างก็เข้ามาแสดงคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ม้นทำอย่างนี้และยิ่งจะทำให้คนไม่อยากใช้บริการมันตัวมันก้อยากมีงานมีรายได้แล้วทำงานคนอี่นเขาจะหากินไม่ได้ละเกินไป เอาคืนคับ เรียกมันไปที่มืดๆกระทืบแมร่-เลยคับ เหี้-จริงๆ เอามันเข้าคุกเลยครับ ดัดสันดาน ยืนนิ่งๆเลยไม่เจ็บเหรอนั่นมันจะเสียเลือดมากนะหนุ่ม ไปเอาคืนครับน้อง เกลียดมากพวกเหี้-นี้ สืบให้รู้ตัว ยังไงผมก็เชียร์ให้เอาคืนกับคนที่ทำ อย่าฟันเขาคืน เอาน้ำกรดขวดเดียว เจอหน้าสาดใส่หน้ามัน หายกันครับ


บ้างก็บอกว่า ความคิดดีมากเลยค่ะ ยังไงก้ยังจะทำงานหาเงิน คิดถึงครอบครัวคิดถึงคนข้างหลังถึงตัวจะเจ็บขนาดนี้ก้ไม่คิดท้อในอาชีพ คนที่ทำพี่มันคงต้องแพ้ภัยตัวเองเข้าสักวัน เป็นได้แค่วินยังทำสันดารเกินมนุษย์ขนาดนี้ชีวิตไม่เจริญหรอก ขอให้พี่เจริญๆนะคะ ต่อไปก็ระวังให้มากขึ้นเพราะบ้านเมืองเรายังไม่มีใครลงจัดการเรื่องนี้จริงจัง ทุกวันนี้เรียกแกร็บต้องพกปืน เจอวินเสือกๆนี่ให้เลี้ยวเข้าที่เปลี่ยวเลย ไอ้วินพวกนี้ต้อวโดน พอเจอของจริงเข้าหน่อยนี่ก้มกราบยังกะกุเป็นสิ่ง ศักดิ์สิทธิ์


บ้างก็บอกว่า  พยายามฆ่าเลยนะนั้น แจ้งความเอาไปนอนคุก แบบนี้เชื่อเลย ศาลไม่ให้ประกันแน่ เขาก็ทำมาหากินเขา ส่วนคนใช้บริการมันก็สิทธิ์ของเขาจะเรียกใช้บริการใครก็ได้ มีสิทธิ์อะไรมาทำร้ายเขาวะ เพราะแบบนี้ไงเขาถึงไม่อยากเรียกใช้บริการเถื่อนๆอย่างมึง แจ้งพยายามฆ่าไปเลยนะ วินส้นตี-

 

หนุ่มแกร็บไบค์โดนวินมอเตอร์ไซค์ ย่านถนนข้าวสาร ลงมือทำร้ายเจ็บถึงเลือดอาบ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-มอเตอร์ไซค์วินในคลิปฉาว ปัดข่มขู่สาวใช้บริการแกร็บไบค์ เห็นทำบ่อยเลยอยากแค่ตักเตือน
-หนุ่มแกร็บไบค์ ถูกวิน จยย. 2 ราย กดร่างลงนอนกับฟุตปาธ
-สาวเรียกบริการแกร็บไบค์ เจอวินจยย.เจ้าถิ่นจอดขวางไล่ลงจากรถ
-ใครไม่กล้า โทรหากูเลย!!หนุ่มอัดคลิปฝากถึง แกร็บไบค์ พวกท่านมาจากไหนมาหากินในถิ่นนี้ พร้อมฝากเบอร์ทิ้งท้ายเดี๋ยวจะเอาตรีน ไปให้แดรกเอง(คลิป)
-เกินไปมั๊ย? วินเจ้าถิ่นหัวร้อนโดดขวาง-ด่าผดส.นั่งแกร็บไบค์ ชาวเน็ตจวกยับ..แบบนี้ใครจะกล้าใช้บริการ (คลิป)
-สาวโวย เรียก แกร็บไบค์ แต่ถูกวินมอเตอร์ไซต์ ห้ามไม่ให้เข้า เผยวินอ้างซอยตัน คนที่อยู่ในซอยต้องเรียกวินเท่านั้น (ดูคลิป)

 

ขอบคุณ Patiharn Sarikapun 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน