หนุ่มโพสต์ระบายหลังลูกค้าสั่งให้นำอาหารไปส่ง

หนุ่มโพสต์ระบายหลังลูกค้าสั่งให้นำอาหารไปส่ง

Publish 2019-06-06 15:13:23


กลายเป็นเรื่องที่กำลังได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ภานุวัฒน์ แน่กลาง‎" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแชร์ไปยังเพจเฟซบุ๊ก "รับสมัครขับแกร็ป" โดยระบุว่า ขอที่ว่างระบายหน่อยครับวันนี้ งานที่ 3 ของผมเจอลูกค้าคอมเมนต์แบบนี้ผมถึงกับงงไปพักใหญ่ ทั้งที่ไม่เคยคุยไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวใช้คำพูดไม่ถูกต้อง ผมแค่อยากให้ลูกค้าใช้คำพูดที่ดูดีกว่านี้หน่อย ดีนะวันนี้คุณเจอคนที่ใจเย็นอย่างผม สักวันคุณอาจจะไม่โชคดีเหมือนวันนี้ก็ได้ผมก็คนเหมือนกันหาเช้ากินคำไม่เคยเอาเปรียบใครเจอลูกค้าเหี้..ๆ แบบนี้รู้สึกว่ามันไม่โอเคเอาสะเลย


  

ทั้งนี้ ภาพที่ผู้โพสต์แนบมานั้น จะเห็นการสั่งอาหารประมาณว่า ผู้สั่งสั่งอาหารผ่านแกร็บ ซึ่งเมนูประกอบด้วย ผัดกะเพราไก่ราดข้าว, ไข่เจียวหมูสับ , ไข่ดาว , ข้าวสวย รวม 100 บาท แต่ทว่าข้อความตรงหมายเหตุลูกค้าที่ระบุว่า "ชั้น 4 มหาลัย ห้อง 409 ขอช้อน-ส้อมด้วย กรุณาขึ้นมาส่ง เพราะไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องลงไปรับ ผมเป็นใคร คุณเป็นใคร จำใส่หัวด้วยว่าผมไม่ได้ต่ำเหมือนคุณ" 

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียล โดยคนส่วนใหญ่บอกว่าพฤติกรรมของคนสั่งอาหารไม่เหมาะสม เช่น คนขับเเกร็บไม่ได้ต่ำนะคะ รวยๆๆมาขับเยอะเเยะ เจอคุณลุงบางคนบอกที่มาขับไม่ใช่ไม่พอใช้นะ แต่เค้าเหงา ขับเเกร็บยังได้คุยกับคนนั้นคนนี้, อยากเห็นหน้า จัง อยากรู้ว่า #มัน สูง เท่าไหร่ !? เป็นต้น

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน