เปิดคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกัน ก่อนจบลงที่เหตุสลด

Publish 2019-07-27 21:06:08


จากกรณีที่ทีมข่าว Tnews ได้รับเเจ้งจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เหตุชาย ถูกทำร้ายอาวุธมีดปาดคอ ภายในซอยวงศ์สว่าง 11 บาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทำ CPR ที่เกิดเหตุภายในซอยวงศ์สว่าง 11 พบชาย ถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดเเผลถูกปาดด้วยของมีคม นอนหมดสติข้างรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน 2กท-4178 กทม. เจ้าหน้าที่พยายามให้การช่วยเหลือแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบเอกสารทราบชื่อ นายวิชชา หนูอุดม อายุ 20 ปี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ส่วนสาเหตุรอการสอบสวนของ สน.ประชาชื่น
โดย ร.ต.ท.พลวัต นาคถมยา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ประชาชื่น เพิ่มเติม ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยวงศ์สว่าง 11 เขตบางซื่อ กทม. พบรอยเลือดหลายแห่ง ระยะกว่า 100 เมตร จนถึงหน้าร้านอาหารตามสั่ง พบผู้เสียชีวิต ตรวจสอบเอกสารชื่อ นายวิชชา หนูอุดม อายุ 20 ปี ชาว จ.พัทลุง เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ 1 แผล และถูกปาดคออีก 1 แผล ยาวประมาณ เกือบ 10 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ 

 

 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ไปนั่งดื่มกินอยู่ที่ร้าน แห่งหนึ่งบริเวณกลางซอยดังกล่าว หลังจากที่ร้านปิดก็ได้เดินกลับที่พัก ขณะกำลังเดินอยู่นั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่น กว่า 10 คน ขี่รถจยย.มากันเป็นกลุ่ม และเมื่อมาพบเห็นกลุ่มผู้ตายเดินอยู่ ก็ได้ตรงเข้ามารุมทำร้ายโดยใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายและใช้หมวกกันน็อกฟาดทุบตีเพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้ขี่ รถจยย.หลบหนีมุ่งหน้าออกไป 
 

 

ในขณะที่ พ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผกก.สน.ประชาชื่น กล่าวว่า สำหรับเหตุที่เกิดขึ้น เบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปการก่อเหตุในคดีนี้ได้ เนื่องจากเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิต ได้ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักใครในกลุ่มผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิตก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน ส่วนสาเหตุอื่น เรื่องการขัดแย้งระหว่างสถาบัน ฯ ก็ไม่ได้ให้น้ำหนัก ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าวก็ไม่ใช่ช่วงเวลาที่นักศึกษาจะมาดักรอทำร้ายกัน ส่วนจะเป็นการทำร้ายผิดตัวหรือไม่อย่างไร ยังไม่สามารถยืนยันได้ 

 

 

 เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณดังกล่าว เพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาสอบสวน ในส่วนที่มีพยานระบุว่าพบเห็นหญิงสาว ใส่เสื้อผ้าเปื้อนคราบเลือด เดินอยู่ภายในซอยฯ ก่อนจะมาขอยืมใช้โทรศัพท์ เพื่อติดต่อกับเพื่อน โดยพูดลักษณะว่าคนที่ก่อเหตุเป็นน้องชายของตน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้เร่งติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบสวนว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวหรือไม่อย่างไรต่อไป   

 

 

ขณะที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ วันนี้ญาติ และเพื่อนเพื่อนของผู้ตาย ได้เดินทางมารอรับศพ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งบรรดาญาติญาติและเพื่อนรวมกว่า 20 คน ต่างเสียใจร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 


นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยเหตุการณ์ วัยรุ่นนับ 10 คนได้ รวมตัวกัน ก่อนที่จะเกิดเหตุวลดดังกล่าวขึ้น ซึ่งบรรยากาศ ณ ขณะนั้นเอะอะเสียงดังเป็นอย่างมาก จนแทบจับใจความไม่ได้ว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวพูดว่าอะไรบ้าง เพราะทั้งเสียงรถมอเตอร์ไซค์ที่พวกเขาเร่งเครื่องนั้นเสียงดังมาก 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เพจเฟซบุ๊ก คุณชายหน้าฮี ได้ให้รายละเอียดเอาไว้ว่า "หนุ่มอุเทนประกาศศักดาอุเทนโว้ยทำร้ายนักศึกษาพระจอมเกล้าพระนครเหนือเสียชีวิตคาที่ซอย วงศ์สว่าง 11 ย่านพระราม 7 ยังไม่ทราบเหตุจูงใจแน่ชัด จิตใจทำด้วยอะไร หนุ่มน้อยผู้มีอนาคตไกล สงสารพ่อแม่น้องอุตส่าห์ส่งลูกมาเรียนต้องต่อสู้กับชีวิตยังไม่พอต้องมาต่อสู้กับพวกมันหัวคนพวกนี้อีก"

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;