ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง

Publish 2019-11-28 16:04:06


ในเฟซบุ๊ก อนุพงษ์ วงษ์สูง โพสต์ข้อความระบุว่า #ด่วนเกิดเหตุฆ่าตกรรม #ครูโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง เพิ่มเติม รอสักครู่ ณ หมู่บ้านมัณฑนา หลังโกบอลเฮ้าส์#กดติดตาม รอถ่ายทอดสด เบื้องต้น เสียชีวิต 2 รายที่เกิดเหตุ 
 

 รายงานแจ้งว่า สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุพบผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชารับทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.ระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศล ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบกระดาษเขียนข้อความแปะที่ประตูไม้หน้าบ้านมีข้อความว่า "จะไปไหนก็ไปไม่ต้องมาวุ่นวายกับกูอีก เก็บเสื้อผ้าของมึงไปด้วย ให้น้องมึงเอารถมาคืนกูด้วย

 

ด่วน!เกิดเหตุฆาตกรรม

 เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบภายในบ้านชั้นล่าง พบว่ามีการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายมีคราบเลือดแห้งเกรอะกรัง และมีมีดปอกผลไม้ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนชั้นสองของห้องแต่งตัว พบศพ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือที่คนทั่วไปจะเรียกว่า "ครูแนน" อายุ 33 ปี สภาพศพถูกแทงที่หน้าอกเลือดไหลทะลัก ภายในบ้านยังพบ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำตาลขาว ทะเบียน กบบ 391 สิงห์บุรี จอดอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า ครูแนนผู้ตายเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง พักอยู่อาศัยกับ นายอโลชา หรือครูเอ็ม สุภานิชย์ อายุ 33 ปี เป็นครูสอนฟิสิกส์ โรงเรียนเดียวกัน ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน กระทั่งช่วง 20.00 น. มีชาวบ้านได้ยินเสียงคล้ายทั้งคู่ตบตีต่อสู้กันก่อนที่จะเงียบไป ต่อมาในช่วงสายวันนี้ได้มีเพื่อนครูมาตามทั้งคู่ที่บ้านพักแต่ประตูล็อก เรียกแล้วก็ไม่มีใครตอบ จึงแจ้งญาติของครูแนนให้เข้ามาดู และตรวจสอบภายในบ้านก็พบคราบเลือด และเจอศพดังกล่าว
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน