เปิดกล้องวงจรปิด วินาทีระทึกสาวถอยเก๋งป้ายแดง ชนทะลุกำแพง

Publish 2019-11-29 10:35:30


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุ รถเก๋งโตโยต้า CHR ป้ายแดง ร-xxxx กทม. ถอยหลังชนกำแพงอาคารจอดรถ อย.ชั้น4 ภายในกระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี จนท้ายรถห้อยอยู่นอกอาคาร สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้พบเห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

 

อ่านข่าว -  เก๋งป้ายแดง ถอยชนกำแพงลานจอดรถ ล้อหลังโผล่ห้อยออกมานอกตัวอาคาร
ต่อมานายสามารถ รปภ. ของอาคารจอดรถ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะเกิดเหตุตนเองได้นั่งอยู่บริเวณป้อมยามด้านล่าง และได้ยินเสียงดังขึ้นมา ก่อนมีเศษปูนร่วงหล่นจากด้านบนลงมาด้านล่าง พอมองขึ้นไปพบรถเก๋งคันดังกล่าว ช่วงล้อหลังห้อยออกมาด้านนอกอาคารจอดรถ จึงขึ้นไปตรวจสอบ 


หลังจากขึ้นไปตรวจสอบพบคนขับเป็นผู้หญิง คาดว่าจะเข้าเกียร์ผิดยังไม่คุ้นชินกับรถใหม่ รถเลยถอยหลังปีนขึ้นไปบนแผงกั้นล้อ ก่อนชนกำแพงด้านหลังซึ่งสูงประมาณ 80 ซม. พัง มีพลเมืองดีที่อยู่ใกล้เคียงรีบเข้ามาช่วยเปิดประตูนำคนขับที่อยู่ในอาการตกใจออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย ล่าสุดอยู่ระหว่างรอประกัน และรถยกมาดำเนินการเคลื่อนย้าย

 ล่าสุด โลกโซเชียลได้มีการโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดที่จอดรถชั้น 4 ของกระทรวงสาธารณสุข พบว่า รถคันดังกล่าวได้ถอยรถเข้าซองอย่างช้า ๆ ทว่าเมื่อใกล้จอดเสร็จแล้ว จู่ ๆ รถกลับพุ่งถอยหลังไปชนกำแพงอย่างรวดเร็ว แต่รถก็หยุดเอาไว้ได้ทัน ไม่ได้ตกลงไปทั้งคันแต่อย่างใด จากนั้นไม่นาน คนที่อยู่รอบ ๆ ต่างวิ่งเข้ามาช่วยเหลือรถคันดังกล่าวประมาณ 2-3 คน
 

ทั้งนี้ยังพบอีกว่า เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ของปีก่อน ที่อาคารจอดรถ อย. ของกระทรวงสาธารสุข เคยเกิดเหตุ ในลักษณะเดียวกันนี้ โดยครั้งนั้นรถกระบะ เกิดถอยหลังพุ่งชนกำแพง ตกลงมาจากชั้น 6 จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Nopparad Wud Thongsarad
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;