บุ๋ม ปนัดดา แสดงความรู้สึก เมื่อมีคนของรัฐ กักตุนหน้ากากเป็นร้อยล้านชิ้น

บุ๋ม ปนัดดา แสดงความรู้สึก เมื่อมีคนของรัฐ กักตุนหน้ากากเป็นร้อยล้านชิ้น

Publish 2020-03-09 15:02:52


จากกรณี เพจดัง ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล ถึงบุคคลที่เป็นคนสนิทรัฐมนตรีท่านหนึ่งได้ทำการกักตุนหน้ากากอนามัยกว่า 200 ล้านชิ้น จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างรุนแรง โดยคนใกล้ชิดรัฐมนตรีรายนี้ยังได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวประกาศขายอีกด้วย โดยระบุด้วยว่า "ขอแค่เงินถึง" 
โดย"แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเพจ โดยระบุว่า "มีนักข่าวคนไหน สนใจทำข่าว คนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรีฉาวท่านหนึ่ง มีหน้ากากในสต๊อกเป็นล้านอัน พร้อมหลักฐาน ติดต่อหลังไมค์ได้นะ ชาวโซเชียลหาเจอคนอมหน้ากากแล้วล่ะ"

แต่ทว่า เรื่องราวนี้ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อมีการแฉคลิปบุคคลที่คาดว่าเป็นคนใกล้ชิด รมต. ที่กักตุนหน้ากากอนามัยจำนวนกว่าล้านชิ้น โดยเป็นคลิปขณะที่คนงานกำลังขนส่งหน้ากากอนามัย  สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว ต้องบอกว่าเป็นตรงๆ อยู่เสมอสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา โดยล่าสุดเธอได้เคลื่อนไหวถึงข่าวดัง ที่มีผู้กักตุนหน้ากากอนามัยร้อยล้านชิ้น เพื่อไปขาย โดยเธอนั้น  โพสต์คลิปสั้นๆ สีหน้าสุดบรรยาย พร้อมข้อความว่า เมื่อเห็นข่าวคนของรัฐ #กักตุนหน้ากาก 

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ลงไปก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น  ภาพบรรยายได้ดีมาก , อารมณ์นี้เหมือนกัน , ทำหน้าแบบนี้เหมือนกัน , บทลงโทษจะเป็นยังไง อยากให้คุณบุ๋มติดตามด้วยคะ จิตใจทำด้วยอะไรคิดแต่จะเอาประโยชน์เข้าตัว , ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้หน่อยแม่ มันเกินไปแล้ว  , สะอิดสะเอียน 

ขอบคุณภาพจาก 

boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน