บุกฟาร์ม ทวี ไกรคุปต์ รุกป่าเลี้ยงจระเข้ เป็นพันตัว แต่ไม่ดูแล

Publish 2020-06-04 15:43:21


ถือเป็นครอบครัวที่วนเวียนมาให้ประชาชนได้อ่านข่าวในทุกๆ วันจริงๆ อย่างก่อนหน้านี้ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้ออกมาโต้แย้งพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ว่าเป็นเพราะตนอยากให้คนที่เป็นดาราพูดจาโดยความระมัดระวัง เพราะสังคมอาจจะเข้าใจผิด 


บุกตรวจฟาร์ม ทวี ไกรคุปต์ รุกป่าเลี้ยงจระเข้ เป็นพันตัว แต่ไม่ดูแล

โดยไม่แน่ใจเช่นกันว่าเรื่องราวนี้จะไปสิ้นสุดที่ใด เนื่องจากนทางด้าน น.ส.ปารีณา ได้ออกมารัวโพสต์ถึงอดีตนางสาวไทยอย่างบุ๋มต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละโพสต์ถือว่าแรงส์พอตัวเลยทีเดียว

 

อ่านข่าว - ปารีณารัวโพสต์แซะ ชื่นชม ผู้หญิงแหกขาสลัดผ้า ถ่ายรูปลงโซเชียลให้ดูกันฟรีๆ บุ๋ม ปนัดดา เดือดสุด ลั่นเดี๋ยวกรวดน้ำไปให้ล่าสุด นายทวี ไกรคุปต์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง และเป็นพ่อของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ เกิดเรื่องให้ชาวเน็ตได้วิจารณ์กันอีกครั้ง เมื่อ นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน พาพนักงานสอบสวน บก.ปทส. และเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ไปชี้แนวเขตที่ดินของนายทวี ไกรคุปต์ ที่บุกรุกครอบครองที่ป่าไม้ถาวร ที่ป่าสงวนแห่งชาติ บริเวณพื้นที่หมู่ที่ 9 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

 

โดยเบื้องต้นพบสิ่งปลูกสร้างที่เห็นคือ มีบ่อจระเข้ ประมาณ 1,000 ตัว บ้านพัก โรงเรือน ทั้งหมดนี้อยู่บนพื้นที่ป่าถาวร ป่าสงวน บางส่วนมีซากจระเข้เน่าส่งกลิ่นเหม็น นอกจากนี้ยังมีเอกสารราชการของนายทวี และลูก ถูกนำมาทิ้งไว้ ส่วนนายทวีได้มีการประสานให้ร่วมชี้แจงกับคณะตรวจสอบในครั้งนี้แล้ว แต่ไม่ได้รับการตอบรับ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ 
https://www.facebook.com/Veera-Somkwamkid-181257625305431/ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน