แรมโบ้ อีสาน อาลัยถึง ตั้ว ศรัณยู พระเอกนักสู้ เพื่อประชาชน

แรมโบ้ อีสาน อาลัยถึง ตั้ว ศรัณยู พระเอกนักสู้ เพื่อประชาชน

Publish 2020-06-11 11:13:06


เมื่อวันที่ 11 มิ.ย นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้ อีสาน ได้โพสต์แสดงความและอาลัยถึงการจากไปของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ความว่า 

 

"ผมรู้จักพี่ตั้ว ในฐานะที่ผมเป็นแฟนคลับ ได้ติดตามผลงานของพี่ตั้วตลอดมา พี่ตั้วเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทฝีมือเก่งมาก ผมชื่นชมพี่เขาในฐานะดารานักแสดง พระเอกหนัง ละครที่มีบทบาทระดับแนวหน้า แต่ในทางการต่อสู้ทางการเมืองเพื่อประเทศชาติประชาชนและประชาธิปไตย แม้ว่าพี่ตั้วกับแรมโบ้จะยืนคนละข้าง คนละเวที พี่ตั้วยืนอยู่กับพี่น้องพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย  ผมยืนบนเวทีร่วมกับพี่น้องแนวร่วมประชาชนเพื่อประชาธิปไตยแห่งชาติ  

 แต่อุดมการณ์จุดยืนส่วนตัวเราคล้ายกันไม่แตกต่างกัน  เป้าหมายเดียวกันคือต่อสู้ เพื่อชาติ เพื่อประชาชน ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ แบบพร้อมพลีแม้ชีวิต แต่ในทางส่วนตัวผมยังเป็นแฟนคลับของพี่ตั้วอย่างมั่นคงเพราะพี่ตั้วคือพระเอกในดวงใจผมตลอดกาล  ในฐานะคนที่มีชะตากรรมร่วมกันทางการเมือง เมื่อผมทราบข่าวการเสียชีวิตของพี่ตั้วแบบกะทันหัน โดยไม่คาดคิดเช่นนี้  ผมจึงรู้สึกใจหาย ด้วยความอาลัยเป็นอย่างยิ่ง ไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง มันช่างเร็วเกินไป ที่ความตายได้พรากพระเอก นักสู้ในดวงใจประชาชนไปชั่วนิจนิรันดร์เช่นนี้

 ขอให้ดวงวิญญาณของพี่ตั้วผู้เป็นนักรบร่วมอุดมการณ์ พระเอก นักสู้ คนเก่งของประชาชน จงสู่สุขคติ สรวงสวรรค์ ไม่ว่าดวงวิญญาณพี่จะสิงสถิต ณ แห่งหนใดพี่ตั้วจะเป็นพระเอกอยู่ในใจผมและประชาชนตลอดไป 

 

ขอคารวะและอาลัยยิ่ง

สุภรณ์ อัตถาวงศ์"แรมโบ้ อีสาน"    ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน