สาวนักแสดงค่ายเพลงโดนปลดตกงาน หลังเพิ่งเจอฟ้อง 5 แสน

สาวนักแสดงค่ายเพลงโดนปลดตกงาน หลังเพิ่งเจอฟ้อง 5 แสน

Publish 2020-06-20 20:42:03


จากกรณีสาวโพสต์ล้อเลียนประจำเดือนเลอะกระโปรง นอกจากสาวคู่กรณีประกาศฟ้องเรียกค่าเสียหายเท่าจำนวนยอดวิวประมาณ 5 แสน เพื่อไปทำบุญบริจาคให้องค์กรการกุศล แถมก่อนหน้านี้ ค่ายเพลงต้นสังกัดของพวกเธอได้สั่งพักงาน แต่ล่าสุด เจ้าของค่ายเพลงดังกล่าวได้ประกาศปลดสาวที่โพสต์ล้อเลียนดังกล่าวแล้ว โดย เฟซบุ๊ก นัท ค่ายเพลง เอ็นเค เรคคอร์ด โพสต์ข้อความล่าสุดระบุว่า 


“ผมในฐานะค่ายNK ขอใช้พื้นที่เล็กของผมบ้าง สืบเนื่องจากกระแสข่าว ที่เกิดขึ้น และข่าวที่นำเสนออาจจะตีความข้อมูลคลาดเคลื่อน ผมขอพูดด้วยความจริงเป็นข้อๆ ดังนี้

1. น้อง 2 คน ที่เป็นข่าวในคลิปtiktok เป็นเพียงนักแสดง ที่ทางค่ายเพิ่งติดต่อเพื่อจะให้มาแสดง MV เพลง กำหนดถ่าย ประมาณ เดือน กรกฎาคม 2563(ไม่ได้เป็นพนักงานในสังกัดค่ายNKแต่อย่างใด)?
2. ส่วนตัวผม เพิ่งเจอน้องเค้าไม่กี่ครั้ง และไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว มาก่อนแต่เห็นน้องมีความสามารถเลยติดต่อมาเล่นMV

 

 3. ที่ผมออกมาโพสต์ เพราะมีคนบางคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กในค่ายNK.. ทำให้ตอนนี้ค่ายโดนโจมตี และวันนั้นน้องๆ ก็ถูกสังคมลงโทษอย่างหนัก ผมในฐานะผู้ใหญ่แค่โพสต์ขอโทษแทนน้องในช่วงแรกเพราะไม่อยากซ้ำเติมน้องเพราะอย่างน้อยทางค่ายNK.. และทางน้องก็กำลังจะร่วมงานกัน(ปล.ตอนนี้ได้ทำการเปลี่ยนตัวนักแสดงแล้ว)

4. พนักงานประจำในค่าย ซึ่งเป็นนักร้องนักดนตรี เค้าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง #อยากให้แยกประเด็น… การที่เด็กจะสนิทรู้จักคุ้นเคยกันนั่นนอกเวลางานซึ่งวงการนี้เกือบทุกคนจะรู้จักและแชร์ประสบการณ์กันอยู่แล้ว
5.ผมได้สัมภาษณ์ ข่าวไปบางช่อง เมื่อวันที่ 17 มิย 63 แต่คลิปยังไม่ได้ออกอากาศ ผมตอบคำถามไปชัดเจน
#สุดท้ายนี้ ผมอยากจะฝากทุกคนว่าให้ฟังข้อมูลด้านผมบ้าง #ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ#ทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกระบวนการความถูกต้องครับ”

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน