หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมรถ เดินยกมือไหว้เข้ามอบตัว ขับชนเเล้วหลบหนี

หนุ่มใหญ่ช่างซ่อมรถ เดินยกมือไหว้เข้ามอบตัว ขับชนเเล้วหลบหนี

Publish 2020-06-24 12:30:26


 กรณีอุบัติเหตุบนถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี เมื่อคืนวันที่ 21 มิ.ย.63 โดยมีรถเก๋งวอลโว่ ขับชนมอเตอร์ไซต์2สามีภรรยาเเล้วหนี ส่งผลให้ฝ่ายหญิงที่กำลังตั้งครรภ์5เดือน ต้องเสียชีวิต ก่อนที่ทางคนขับรถคันต้นเหตุจะทิ้งรถไว้เเล้วขึ้นเเท็กซี่หลบหนี  ล่าสุดนั้นในวันที่ 24 มิ.ย.63 ทางผู้ต้องหาขับชนเเล้วหนี ได้เดินทางมามอบตัวที่สน.มีนบุรีเเล้ว หลังจากเพิ่งถูกออกหมายจับ 


ก่อนหน้านี้ทาง พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรถ์ถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ก่อนที่หญิงตั้งครรถ์จะเสียชีวิต ว่า เบื้องต้นได้มีการตรวจสอบเลขทะเบียนรถคันที่เกิดเหตุ คือ รถเก๋งที่นั่งส่วนบุคคลสีบรอนซ์ ทะเบียน กธ-6498 จ.พระนครศรีอยุธยา จนทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว พนักงานสืบสวนได้โทรติดต่อไปยังเจ้าของรถและได้ให้ข้อมูลว่าไม่ทราบเรื่อง เพราะขายรถไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดเจ้าของรถรายนี้ให้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากพบว่าขายไปจริงก็จะทำการขยายผลต่อว่าขายไปให้ใครและใครคือคนขับรถขณะที่เกิดเหตุ รวมถึงสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อนำมาประกอบสำนวนในคดีด้วย

 

 

เเละจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบรถเก๋งวอลโว่ 740 สีเทาดำ จอดทิ้งไว้หน้าสถานีดับเพลิงบางชัน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 8 กิโลเมตร  นอกจากนี้ยังพบว่า ผู้ก่อเหตุได้ขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีไป โดยตลอดเส้นทางขับรถเฉี่ยวชนมาตลอดทาง ซึ่งได้มีการสืบข้อมูลเพิ่มเติมพบว่า รถคันนี้เจ้าของรถได้ขายรถไปเมื่อปี 2559 โดยมีการโอนลอย แต่ผู้ซื้อไม่ได้ไปโอน พบว่าผู้ซื้อรถได้เสียชีวิตเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา และรถคันนี้ทางเพื่อนของผู้ที่ซื้อรถไปได้นำใช้ ก่อนทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวเข้ามาให้ข้อมูล

 

สาวตั้งครรภ์5เดือน ผู้เสียชีวิต 

 

  จากนั้นเมื่อวันที่ 23มิ.ย.63 ที่ผ่านมา ศาลอาญามีนบุรีได้อนุญาตออกหมายจับ นายกวิน สาธร อายุ 48 ปี ในฐานความผิดขับรถโดยประมาทเ และหลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือและไม่แสดงตัวแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที ตามมาตรา 291 ผู้ใดกระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท, ชนแล้วหนีทำให้ผู้ถูกชนเสียชีวิตมีโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับตั้งแต่ 5,000-20,000 บาท

 

 

  ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ11.00น. ของวันที่ 24 มิ.ย.63 ที่สน.มีนบุรี  นายกาวิน สาธร อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาขับรถชนเเล้วหนี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจเเล้ว โดยเจ้าตัวกล่าวระหว่างเดินว่า ขณะเกิดเหตุยางแตกเพราะยางเก่ามากแล้วจึงคุมรถไม่อยู่  ตนไม่ได้ตั้งใจชน พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน