สาวโพสต์ถาม ช่างแอร์เงินเดือน 45,000 จะเลี้ยงไหวไหม

สาวโพสต์ถาม ช่างแอร์เงินเดือน 45,000 จะเลี้ยงไหวไหม

Publish 2020-06-28 09:18:30


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก  เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า มีชาวเน็ตต่างชาติคนหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวที่ทำชาวเน็ตร้อนระอุเข้ามาตอบโต้กันสะนั่น มีหญิงชาวเน็ตอ้างตำแหน่งสูงโพสต์หน้าเฟซบุ๊กของตนเองว่า “คนงานกรรมกรมือเท้าไม่สะอาดเนื้อตัวสกปรกเงินเดือนแค่ 45,000 เลี้ยงฉันไม่ได้หรอก” เมื่อชาวเน็ตเห็นก็พากันมาตอบโต้

 และก็มีช่างแอร์คนหนึ่งออกมาโพสต์ตอบว่า “หญิงคนนี้ตาสูงพูดถูก”  สั้นๆเพียงไม่กี่คำแต่กลับทำชาวเน็ตอยากร้องไห้ พากันเข้ามาคอมเม้นต่อยาวมาก เธอโพสต์ระบุว่า “เงินเดือนแค่ 45,000 ยังกล้าพูดเสียงดังมีรถยนต์ขับไหม? มีเงินซื้อไหม? ฉันจะเอาiphone XS รุ่นใหม่ล่าสุดกล้าซื้อให้ไหม? หากเพื่อนถามแฟนทำงานอะไรคุณกล้ากัดฟันพูดความจริงไหม?”

 

 

ช่างแอร์แซ่เฉิน บอกว่า ตนเองเป็นคนไม่มีการศึกษาสูงคนหนึ่งเท่านั้น และตอบอีกว่า “ที่จริงเธอพูดถูกมือถือ iPhone XS ผมไม่มีเงินซื้อและกระเป๋าแบรนด์เนมก็ไม่มีเงินซื้อให้แฟนสาวหรอกยิ่งไปกว่านั้นก็ไม่มีเงินไปให้แฟนสาวได้จับจ่ายใช้สอย” พร้อมกับบอกอีกว่าตนเองวันหนึ่งกินข้าว 3 มื้อรวมไม่ถึง 200 เสื้อผ้ารองเท้าก็ใส่ของตามตลาดนัด ทำงานจนเนื้อตัวสกปรกทุกวัน เหม็นเหงื่อไปทั้งตัว ไม่มีรถยนตร์หรูขับ มีเพียงรถบรรทุกที่สกปรก 

 

 “เพราะผมเอาเงินทั้งหมดที่หามาได้ฝากไว้ที่ธนาคารเพื่อจะซื้อบ้านให้ผู้หญิงที่เหมาะสมจะเป็นภรรยาของผมและลูกในอนาคตของผมเพื่อจะวางอนาคตที่ดีแก่พวกเขาเพื่อครอบครัวในอนาคตของผมจะได้ไม่อดอยากมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี”

 

 

ช่างแอร์เฉินยังบอกอีกว่า “ผมแค่อยากจะเก็บสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนสำคัญในชีวิตของผมนั้นคือลูกและภรรยาแต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่มองเพียงภายนอกแล้วตัดสินคนหญิงสาวที่หัวสูงดูถูกเหยียดหยามคนเพราะผมรู้ว่าผู้หญิงแบบนี้ไม่มีโอกาสจะได้ผู้ชายที่ดีแบบผมหรอก”

 

 

ช่างแอร์เฉินบอกว่า “ตนเองเป็นช่างแอร์ซ้อมได้สารพัดด้วยประสบการณ์ของตนเองพึ่งสองมือสร้างรายได้ไม่เพียงมีภรรยาที่น่ารักแถมยังมีลูกที่น่ารักที่สำคัญมีบ้านและรถเป็นของตนเอง” สุดท้ายเขายังอวยพรให้ทุกคนต้องรู้จักพึ่งพาสองมือและกำลังของตนเองแค่นี้ความสำเร็จก็ไม่ไกลเกินเอื้อม ก็จะประสบความสำเร็จเหมือนเขาเช่นกัน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน