ด่วน!!!ตำรวจวิสามัญมือปืนยิงสืบโคราชแล้ว

ด่วน!!!ตำรวจวิสามัญ"มือปืนยิงสืบโคราช"แล้ว

Publish 2020-08-01 17:08:10


ในเพจ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รายงานว่า #วิสามัญแล้ว คนร้ายมือปืนยิงสืบโคราชบาดเจ็บสาหัส ขณะล่อซื้อยาเสพติด ในพื้นที่อำเภอคง จ.นครราชสีมาเมื่อวันที่ 29 ก.ค.63

วันนี้ 1 ส.ค. 2563 มีรายงานว่า จากกรณีคนร้ายคือ นายผดุงศิลป์ โลหากาศ ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงใส่ ร.ต.ต.ส่ง ต่วยกระโทก จนท.สืบสวน กก.สืบสวน ภ.จว.นครราชสีมา ขณะเข้าอำพรางทำการล่อซื่้อยาเสพติด เป็นเหตุให้ร.ต.ต.ต่วยฯได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ค. 63 นั้น 
 หลังได้รับทราบเหตุ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.3 , พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภ.3 และ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบช.ก. ร่วมทำการสืบสวนจับกุมโดยสนธิกำลังร่วมกันระหว่าง กก.สส.ภ.จว.นครราชสีมา, บก.สส.ภ.3 ,กองปราบปราม กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ( บก.ปพ.บช.ก.) และ สภ.ท้องที่เกิดเหตุและใกล้เคียง จนกระทั่งวันนี้(1 ส.ค. 63) เวลาประมาณ 13.00 น. ได้สืบสวนทราบว่าคนร้ายดังกล่าวได้ไปหลบอยู่ที่เขต หมู่ 1 ต.โนนเต็ง อ.คง จว.นครราชสีมา

 เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุมแต่คนร้ายคนดังกล่าวได้ต่อสู้ขัดขวางยิงปืนใส่ จนท.ขณะเข้าทำการ จึงป้องกันตัวและได้กระทำวิสามัญฆาตกรรมคนร้าย ทำให้คนร้ายถึงแก่ความตาย ปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนประสานแพทย์,อัยการ,ฝ่ายปกครอง ร่วมชันสูตรพลิกศพตามกฎหมาย รายละเอียดจะได้รายงานเพิ่มเติมต่อไป

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน