พ่อแม่แทบขาดใจ ลูกชายเพิ่งออกจากรพ. โดนครูสั่งลงโทษลุกนั่ง 100 ครั้ง สุดท้ายดับสลด

พ่อแม่แทบขาดใจ ลูกชายเพิ่งออกจากรพ. โดนครูสั่งลงโทษลุกนั่ง 100 ครั้ง สุดท้ายดับสลด

Publish 2020-09-07 17:09:41


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปราโมทย์ เอี่ยมสุกใส ได้ร้องขอความเป็นธรรมให้กับเด็กชายเคราะห์ร้ายคนหนึ่งที่เสียชีวิตกะทันหันโดยเขาเล่าว่า "ผ่านไป 2 คืนแล้ว​ ทางโรงเรียนยังไม่ติดต่อกับพ่อแม่น้อง​ สาเหตุการเสียชีวิตทางโรงเรียนชื่อดังมีความเกี่ยวข้อง​ ก็รู้อยู่เต็มอกแต่ก็ยังเพิกเฉย​ สงสารแต่ครอบครัวของน้องนะครับ​ 

ทำงานหาเช้ากินค่ำ​ แม้กะทั่งน้องเสียชีวิตยังไม่สามารถช่วยเหลือลูกตัวเองได้​ เพราะต้องไปเข้ากะทำงานตอนกลางคืน​ ทางครอบครัวและญาติๆ จะไม่ยอมให้เรื่องนี้เงียบลงไปแน่นอนครับ #ข้อมูลจากคุณพ่อน้องที่เสียตามไทม์ไลน์​​ประมาณนี้

วันจันทร์​ -​ อังคาร​ -​ น้องเริ่มป่วยมีอาการปวดศรีษะ​มีไข้  

วันพุธ  -​ น้องป่วยไปเรียนไม่ไหวจึงไปรักษาอาการป่วยที่​รพ.ประจำตำบลบางกระบือ​ มีใบรังรองยืนยันการป่วยไปลาครูที่โรงเรียน

 

 

 วันพฤหัสบ​ดี​  -​ ไปโรงเรียนแต่มีชม.โมงนึงซึ่งโดนทำโทษจากคุณ​ครูให้ลุกนั่งสลับขาจำนวน 100 ครั้ง​ ซึ่งน้องได้อธิบายกับคุณ​ครูไปว่าป่วยไม่ได้มาเรียนจึงไม่ได้ส่งงาน​ แต่ครูบอกว่าเด็กไม่ยอมตามงานจึงต้องโดนลงโทษ

วัน​ศุกร์​  -​ น้องมีอาการป่วยปวดเมื่อยบริเวณขา​ พ่อแม่น้องทำงานเข้ากะกลางคืน​ น้องต้องนอนในห้องกับน้องชายอีกคนตามลำพังตกดึกน้องก็เสียชีวิตอยู่ช่วงเวลา​ประมานตี 3 ถึงตี 4 โดยที่ไม่มีใครรู้


วันเสาร์​  -​ เวลาประมาน 7 โมง​ น้องชายอีกคนได้ไปปลุกแต่เด็กได้นอนตัวแข็งเสียชีวิตไปแล้ว จนป่านนี้ยังไม่ได้รับคำตอบจากทางโรงเรียนเลยครับ​ #ผลตรวจชันสูตรศพ​ แพทย์​ลงความเห็นว่ากล้ามเนื้อหัวใจผิดปกติครับ"

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ปราโมทย์ เอี่ยมสุกใสติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน