สาวขี่จยย.หักหลบเก๋งเซใส่รถเมล์ถูกเหยียบแน่นิ่งคาที่

สาวขี่จยย.หักหลบเก๋งเซใส่รถเมล์ถูกเหยียบแน่นิ่งคาที่

Publish 2021-03-16 15:25:34


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่ 16 มี.ค. 64 เวลา 14.00 น. ร.ต.ท. มงค ชัยศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ภาษีเจริญ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน บริเวณซอยเพชรเกษม 24 มีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ จึงรีบประสานแพทย์นิตเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู มาสนับสนุนที่เกิดเหตุทันที  โดยเป็นรถเมล์กับหญิงสาวขี่รถจักรยานยนต์เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณซอยเพชรเกษม 24 ถนนเพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร บริเวณเลนกลาง ของถนน 3 เลน พบรถประจำทาง สาย 7ก ทะเบียน 11-9572 หมายเลขข้างรถ 6-50157 วิ่งจากสาย 2 ไป ปากคลองตลาด สีครีมคาดแดง  จอดอยู่ บริเวณหลังรถประจำทางพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น มีโอ  สีฟ้าขาว ทะเบียน กศน 29 เพชรบูรณ์ ล้มตะแคงข้าง ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนคว่ำหน้า สวมใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าแตะแบบสวม นอนอยู่กลางถนน ทราบชื่อต่อมาชื่อน.ส.จิราภรณ์ โควิไล อายุ 33 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน อยู่สุขสวัสดิ์ 30 กรุงเทพมหานคร 

 


 สอบถามจากคนขับรถประจำทางคันเกิดเหตุ ชื่อนาย สมาน โสรเนตร อายุ 50 ปี บอกว่า ตนขับรถเมล์มาจากสาย 2 จะไปปากคลองตลาด ระหว่างทางตนก็ขับมาตามทางอยู่เลนกลาง แล้วมีรถเก๋งอยู่ขวา มีรถมอเตอร์ไซค์ ตนก็ไม่รู้ว่ามายังไง เบี่ยงหลบรถเก๋งคงไม่พ้นล้มมาหารถของตน จึงเกิดเหตุขึ้น ตอนนั้นตนรู้สึกตกใจมาก ลงไปดูก็พบเห็นสภาพนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บบันทึกภาพเหตุการณ์ในจุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะเชิญตัวคนขับรถประจำทางคันเกิดเหตุไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สน. และจะติดตามตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจุดเกิดเหตุว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใดก่อนจะแจ้งข้อหา ส่วนทางแพทย์นิติเวช ส่งมอบให้อาสาสมัครนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

 

 

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน