- 21 ส.ค. 2564
ห้าวจัด ลุงพลตบรูป "ผบ.ตร."โชว์เอฟซี ขณะมาเลื่อนให้ปากคำคดีน้องชมพู่
เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมามีรายงานว่า นายไชย์พล วิภาหรือลุงพล ผู้ต้องคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ หลานสาว ได้เดินทางไป สภ.กกตูม จ.มุกดาหาร เพื่อขอเลื่อนสอบปากคำภรรยาและลูกของตัวเองจากหมายเรียกในคดีนี้ เป็นวันที่ 25 ส.ค.64 แทน
ลุงพลตบรูป "ผบ.ตร."
โค้ดส่วนลดลาซาด้า
นอกจากนี้สิ่งที่ทำหลายคนตกใจคืออยู่ๆก่อนที่ลุงพล จะเดินมานั่งที่เก้าอี้ ได้ใช้มือตบไปที่ภาพของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ลักษณะการตบคือ ตบหน้า ตบหัว ซึ่งคลิปดังกล่าวได้มีการอัพโหลดไว้หลายช่องของยูทูบเบอร์ หลังจากตบพร้อมกับมีเสียงหัวเราะชอบใจของบรรดายูทูบเบอร์ที่มาทำการถ่ายทำในครั้งนี้
ลุงพลตบรูป "ผบ.ตร."
อนึ่งพนักงานสอบสวนได้เรียกญาติครอบครัวแม่น้องชมพู่ให้ปากคำทั้งหมด 7 คน แยกสอบเป็น 2 ที่ คือที่สำนักงานอัยการ จ.มุกดาหาร และที่ สภ.กกตูม ซึ่งทั้งหมดปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเรื่องคดีความ
ลุงพล -ป้าแต๋น
ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด