- 07 พ.ย. 2565
เชฟชื่อดัง ได้ออกมาเฉลยความจริง ที่ไม่ได้อยากทำให้คนผิดหวัง ว่า แท้จริงแล้ว ซูชิหน้าปลาไหล ร้าน 10 บาทนั้น ไม่ได้ใช้เนื้อปลาไหลทำ
จากกรณี เชฟชื่อดัง เจอเม็ดบอลสีส้มวางขายแทนไข่ปลาแซลมอน
ส่วนผสม น้ำ 98.8% สารทำให้เกิดเจล1.2% และ สีผสมอาหาร
** เพิ่มเติม มีลูกเพจแจ้งว่าเค้าเอาไว้ใช้สำหรับซูชิ10บาท
โดยเชฟคนดังกล่าว ยังออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า
ไม่อยากทำให้ทุกคนผิดหวังนะคะ แต่จะมาเฉลยว่า จริงๆซุชิหน้าปลาไหลตามร้าน10บาท เป็นปลาดุกนะจ้ะ แต่ก็เข้าใจได้ ตามราคาขาย เป็นปลาเหมือนกันค่ะ / นกโกะ
จะว่าไป เพิ่งนึกขึ้นได้ว่ามีแฟนเพจท่านนึง เคยทำปลาดุกไทย มาย่างสไตล์ปลาไหลญี่ปุ่นตามสูตรของเชฟโฌ และทำเป็นข้าวหน้าปลาดุกค่ะ
หน้าตาคล้ายกันมากๆ บอกว่าเป็นปลาไหลก็เชื่อนะ แถมพี่เค้าบอกว่าอร่อยด้วยค่ะ
ถ้าทำดีดีให้ไม่คาวได้ อาจเป็นอีกทางเลือกนึงของคนที่มีงบจำกัดค่ะ แต่ถ้าทำขายห้ามหลอกลูกค้าว่าเป็นปลาไหลญี่ปุ่นน้าาาาา
ใครอยากลองทำตามไปทำตามสูตรในลิงค์นี้ได้ค่ะ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainewsonline