เฉลยความจริง จากเชฟดัง ซูชิหน้าปลาไหลร้าน10บาท แท้จริง ไม่ได้ใช้ปลาไหลทำ

เชฟชื่อดัง ได้ออกมาเฉลยความจริง ที่ไม่ได้อยากทำให้คนผิดหวัง ว่า แท้จริงแล้ว ซูชิหน้าปลาไหล ร้าน 10 บาทนั้น ไม่ได้ใช้เนื้อปลาไหลทำ

จากกรณี เชฟชื่อดัง เจอเม็ดบอลสีส้มวางขายแทนไข่ปลาแซลมอน 

ส่วนผสม น้ำ 98.8% สารทำให้เกิดเจล1.2% และ สีผสมอาหาร

** เพิ่มเติม มีลูกเพจแจ้งว่าเค้าเอาไว้ใช้สำหรับซูชิ10บาท

(เชฟชื่อดัง ตกใจเจอเม็ดบอลสีส้มวางขายแทนไข่ปลาแซลมอน)

โดยเชฟคนดังกล่าว ยังออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า 

ไม่อยากทำให้ทุกคนผิดหวังนะคะ แต่จะมาเฉลยว่า จริงๆซุชิหน้าปลาไหลตามร้าน10บาท เป็นปลาดุกนะจ้ะ แต่ก็เข้าใจได้ ตามราคาขาย เป็นปลาเหมือนกันค่ะ / นกโกะ

เฉลยความจริง จากเชฟดัง ซูชิหน้าปลาไหลร้าน10บาท แท้จริง ไม่ได้ใช้ปลาไหลทำ

จะว่าไป เพิ่งนึกขึ้นได้ว่ามีแฟนเพจท่านนึง เคยทำปลาดุกไทย มาย่างสไตล์ปลาไหลญี่ปุ่นตามสูตรของเชฟโฌ และทำเป็นข้าวหน้าปลาดุกค่ะ

หน้าตาคล้ายกันมากๆ บอกว่าเป็นปลาไหลก็เชื่อนะ แถมพี่เค้าบอกว่าอร่อยด้วยค่ะ

ถ้าทำดีดีให้ไม่คาวได้ อาจเป็นอีกทางเลือกนึงของคนที่มีงบจำกัดค่ะ แต่ถ้าทำขายห้ามหลอกลูกค้าว่าเป็นปลาไหลญี่ปุ่นน้าาาาา

ใครอยากลองทำตามไปทำตามสูตรในลิงค์นี้ได้ค่ะ

เฉลยความจริง จากเชฟดัง ซูชิหน้าปลาไหลร้าน10บาท แท้จริง ไม่ได้ใช้ปลาไหลทำ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ thainewsonline