- 21 มี.ค. 2567
ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้มีการแชร์เหตุผล เมื่อล่าสุดมีผู้เข้ามาถาม ทำไมไอศกรีมในร้านหมูกระทะ ถึงทำให้แข็งมาก ๆ จนตักยาก
ไอศกรีมในร้านหมูกระทะ งานนี้ถึงขั้นมาถกเถียงกันสนั่นโลกอออนไลน์ เมื่อล่าสุด ในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า
ทำไม ไอศกรีมในร้านบุฟเฟ่ต์ถึงต้องตักยากครับ เล่นเอาซะเส้นแขน ท่อนแขนตึงเลย
อันนี้ผมสงสัยจริงๆครับ ไม่ได้ตำหนิอะไรร้านนะครับ
บอกเลยว่าหลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย และก็เห็นตรงกันว่า แทบทุกร้านจะเป็นแบบนี้เหมือนกันหมด
โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า
เพราะเจ้าของร้านไม่เข้าใจเรื่องของการควบคุมอุณหภูมิ ว่าอาหารหรือเครื่องดื่มนั้นๆ ต้องควบคุมอุณหภูมิที่เท่าไหร่
หรือก็ยังมีที่เข้ามาบอกว่า เป็นวิธีของร้าน ที่ทำให้แข็งมาก ๆ จะได้กินไม่หมด และตักยาก
ตักยากเพื่อไม่ให้ตักหมด เรื่องจริง...
555 ตักง่ายๆ ก็หมดเร็วสิครับ...
ไม่อยากให้หมดไวครับ ก็เลยทำให้มันแข็ง จะได้ตักยากๆ …ผมมั่ว