แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน 8แสน โดนพ่อฝ่ายหญิงขู่ก่อนหายตัวลึกลับ

สุดช้ำ แม่ร้อง ลูกชายวัย 17 ปีถูกสาวอายุ 16 หลอกให้รัก ก่อนเอาเงินในบัญชีพ่อให้สาว สูญกว่า 800,000 บาท ก่อนถูกตีตัวออกห่าง

วันนี้ (29 พ.ค.) เวลา 11.00 น. ที่มูลนิธิรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม น.ส.เอ หญิงสาวภรรยาชาวไอซ์แลนด์ พร้อมลูกชายคนโตได้เดินทางเข้ามาเพื่อร้องขอความเป็นธรรม กรณี ลูกชายคนเล็กวัย 17 ปี (น้องเจสซี่) ของเธอได้หายออกจากบ้านไปเป็นเวลากว่า 14 วัน ซึ่งเหตุเกิดมาจากที่ลูกชายได้ไปคบหากับหญิงสาวรายหนึ่งอายุ 16 ปี

แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน สูญ 8แสน ล่าสุดหายตัวไป 14 วัน ไร้วี่แวว แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน สูญ 8แสน ล่าสุดหายตัวไป 14 วัน ไร้วี่แวว

น.ส.เอ (นามสมมติ) กล่าวว่า เหตุเกิดทั้งหมดเริ่มต้นจากเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ลูกชายของตนได้มีการคบหากับหญิงสาวคนหนึ่งอายุ 16 ปี โดยระหว่างการคบหากันนั้น ลูกชายได้ถือบัญชีเงินเก็บของคุณพ่อซึ่งมีเงินรวมกว่า 800,000 บาทอยู่ด้วย โดยบัญชีนี้เองก็จะมีเงินเข้าจากต่างประเทศทุกเดือน เดือนละประมาณ 30,000 บาท โดยเมื่อช่วงเดือนเมษายน 2567 ที่ผ่านมา ตนได้มีการสังเกตุเห็นความผิดปกติเกิดขึ้นในบัญชีนี้ (เงินเริ่มหายไปจากบัญชี) ก่อนตจะทราบว่าตัวของลูกชายได้มีการนำเงินไปให้กับครอบครัวของหญิงสาววัย 16 ปี ซึ่งมีหลักฐานเป็นทั้งรายการโอนเงินที่เข้าบัญชีหญิงสาวอายุ 16 ปีและรายการกดเงินสดออก ยิ่งกว่านั้นเมื่อฝ่ายหญิงเห็นว่าลูกชายของตนเงินเริ่มหมด ก็เริ่มทำทีทำตัวตีห่างออกจากลูกชายไป

แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน สูญ 8แสน ล่าสุดหายตัวไป 14 วัน ไร้วี่แวว แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน สูญ 8แสน ล่าสุดหายตัวไป 14 วัน ไร้วี่แวว

โดยหลังจากลูกชายของตนได้เลิกคบหากับหญิงสาววัย 16 ปีแล้ว แม่ของทางฝ่ายหญิงอายุ 33 ปี ก็ทำทีเข้ามาตีสนิทและมาดามใจ โดยตนคาดว่าตัวของหญิงสาวอายุ 33 ปี หวังต้องการมาถือบัญชีที่ลูกชายดูแล ซึ่งจะมีเงินเกษียณของคุณพ่อที่จะเข้าบัญชีทุกสิ้นเดือน เดือนละประมาณ 30,000 บาท อีกทั้งภายหลังสามีของหญิงสาวอายุ 33 ปี ได้ทราบเรื่องก็ได้มีการข่มขู่ว่าจะยิงลูกชายของตน รวมถึงจะฟ้องร้องลูกชายในเรื่องของการชู้สาวกับภรรของตัวเอง โดยตอนนี้ลูกชายของตนได้หายออกจากบ้านไปเป็นเวลากว่า 14 วันแล้ว ทางครอบครัวไม่สามารถที่จะติดต่อได้ จึงกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและอยากขอร้องให้ทางมูลนิธิรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคมให้การช่วยเหลือในเรื่องนี้

แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน สูญ 8แสน ล่าสุดหายตัวไป 14 วัน ไร้วี่แวว แม่สุดช้ำ ลูกชายโดนสาว 16 หลอกเงิน สูญ 8แสน ล่าสุดหายตัวไป 14 วัน ไร้วี่แวว

สำหรับบัญชีที่ลูกชายของตนถือนั้นเป็นบัญชีของสามีของตนและเป็นพ่อแท้ๆ ของลูกชาย ซึ่งเป็นชาวไอซ์แลนด์ ซึ่งบัญชีนี้จะมีเงินอยู่ประมาณ 800,000 บาทซึ่งเป็นเงินที่สามีเอาไว้ต่อวีซ่าเกษียณเพื่ออยู่ไทยและจะมีเงินเข้าทุกสิ้นเดือนประมาณเดือนละ 30,000 บาท โดยเหตุผลที่เจ้าตัวได้ให้ลูกชายดูแลเงินในบัญชีนี้เนื่องจากตนมีอาการสายตาพร่ามัวและไว้ใจให้ลูกชายดูแลก่อนจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Thailand Web Stat