- 25 ก.ค. 2567
ร้าน ในสวนอินดี้ ซีฟู๊ด ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพ เมนูเด็ด งานนี้บอกเลยว่า โซเชียลเมนต์เป็นเอกฉันท์
เรียกได้ว่าดราม่ากันสนั่นโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว สำหรับร้าน ในสวนอินดี้ ซีฟู๊ด ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์เมนู
กุ้งผัดไหลบัว ที่มีราคา 550 บาทไทย จนทำให้ชาวเน็ตบางรายเข้ามาวิจารณ์ว่าขายราคาแพงเกินควร
แต่สุดท้าย รถทัวร์ต้องคว่ำกันระนาว เมื่อได้รู้ถึงวัตถุดิบของร้านนี้ ว่าเค้าใช้ของคุณภาพจริง ๆ โดยทางร้านได้ใช้ กุ้งแชบ๊วย เป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งสุดท้ายก็ต้องยอมรับว่า ราคาสมเหตุสมผล และลูกค้าของร้านนี้ก็ยืนยันว่า อร่อยจริง!
ซึ่งล่าสุด ทางร้านก็ได้เปิดภาพ เมนูเด็ดอีกหนึ่งเมนู โดยระบุว่า
ปลากุดสลาดลวกจิ้ม จานนี้ใช้เนื้อปลา 4.7 ขีด 1,650 บาทไทย
ซึ่งปลากุดสลาด นั้นถือว่าเป็นสุดยอดของตระกูลปลาเก๋า เป็นปลาที่อยู่แถวแนวปะการังที่มีความสมบูรณ์หรือกองหินหนาแน่นและมีน้ำที่ใส ส่วนมากพบทางฝั่งทะเลอันดามัน ถือเป็นปลาเศรษฐกิจอีกชนิด เป็นที่นิยมในร้านอาหารจีน ปลามีเนื้อขาวใส มีความนุ่มหวานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
โดยชาวเน็ตหลายลายก็ได้กระหน่ำแชร์ พร้อมแสดงความเห็นว่า น่ากิน และ คุณภาพสุดยอดมาก ๆ เช่น
- น่ากินมาก อันนี้
- คุณภาพล้วนๆ น่ากินมาก
- ไม่แพงเลยครับ น่ากินมากคู่กับเบียร์สัก5ขวด
- เนื้อขาวเด้งมาก
- อร่อยเนื้อเด้ง หวานมากคะ
- อร่อยคุ้มราคา