ดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 ตรวจสอบสิทธิ วันไหน

ดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 เคาะแล้ว เช็กสิทธิผ่านแอปฯ ทางรัฐ รอรับเงิน 10,000 บาท วันไหน ย้ำตรวจสอบผูกบัญชีพร้อมเพย์ ก่อนโอนให้ 27 ม.ค.

โครงการดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 ซึ่งจะมีการจ่ายเงิน 10,000 บาท ให้แก่ผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป โดยก่อนหน้านี้คาดว่าจะมีการแจ้งผลการลงทะเบียนผ่านแอปฯ ทางรัฐ ในวันที่ 20 - 21 มกราคม

ดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 ตรวจสอบสิทธิ วันไหน

วิธีตรวจสอบสิทธิ ผ่านแอปฯ ทางรัฐ

- กรอกบัญชีผู้ใช้หรือเลขประจำตัวประชาชน (Username) และรหัสผ่าน (Password) เพื่อ "เข้าสู่ระบบ"

- กด "ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน" โครงการเติมเงิน 10,000 บาท ผ่าน Digital Wallet เพื่อเข้าสู่หน้าแสดงผลผู้มีสิทธิโครงการฯ

ดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 ตรวจสอบสิทธิ วันไหน

เช็กความพร้อม รับเงินผ่านพร้อมเพย์

- เงิน 10,000 บาท จะถูกโอนผ่านบัญชีเงินฝากที่ผูกพร้อมเพย์กับเลขบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น (ไม่สามารถรับผ่านพร้อมเพย์ที่ผูกกับเบอร์โทรศัพท์ได้)

- สามารถผูกพร้อมเพย์กับบัญชีเงินฝากของธนาคารใดก็ได้ ไม่จำกัดว่าต้องเป็นธนาคารของรัฐ

- ควรดำเนินการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประจำตัวประชาชนให้แล้วเสร็จ ภายในวันที่ 22 มกราคม 2568 เพื่อรอรับการจ่ายเงิน วันที่ 27 มกราคม 2568

- ควรตรวจสอบกับธนาคารด้วยว่า บัญชีพร้อมเพย์ดังกล่าวยังคงมีสถานะปกติที่สามารถรับเงินโอนได้หรือไม่ เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถรับเงินได้

ดิจิทัลวอลเล็ต เฟส 2 ตรวจสอบสิทธิ วันไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Thailand Web Stat