"ปอน Oreo"เกมแล้ว โดนรวบตามหมายจับ พ่อแม่ลั่นไม่ประกันตัว เงินแทบไม่พอกิน

"ปอน Oreo"เกมแล้ว โดนบุกรวบตามหมายจับ หลังถูก "กัน จอมพลัง"หมายหัว ด้านพ่อแม่ลั่นไม่ประกันตัว เงินแทบไม่พอกิน

วันที่ 30 มกราคม 2568  กัน จอมพลัง  ไม่ปล่อยผ่าน เดินหน้าจัดการ แก๊งโอริโอ้ (Oreo) เต็มกำลัง  หลังหนึ่งในสมาชิกแก๊งยังแสดงท่าทีท้าทาย "หนุ่ม กรรชัย" และ "กัน จอมพลัง" ซึ่งก่อนหน้านี้ "กัน จอมพลัง" ได้โพสต์ระบุว่า ผมส่งทนายโนบิตะและเฮียเปี๊ยกไปอีสาน เพื่อคุยกับพ่อแม่ปอน หลังปอนสร้างเรื่องไปซัดชาวบ้าน ซัดผู้หญิง แล้วด่ากันจอมพลัง ด่าคนอีสาน แม่ปอนถึงกับร้องไห้ถามว่า ปอนรักแม่บ้างไหม พ่อกับแม่เล่าว่า ไม่เคยรู้เรื่องที่ปอนก่อเหตุเลย และไม่สนับสนุนสิ่งที่ปอนทำ ไม่เห็นด้วยที่ปอนว่าคนอีสาน  

\"ปอน Oreo\"เกมแล้ว โดนรวบตามหมายจับ พ่อแม่ลั่นไม่ประกันตัว เงินแทบไม่พอกิน

 ซึ่งแม่ปอนเองก็เป็นคนอีสาน พ่อกับแม่ยืนยันพร้อมให้ตำรวจดำเนินคดีกับปอน และจะไม่ยื่นประกันตัว เพราะทุกวันนี้ลำบากมากไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนไปช่วย ต้องตื่นตี 3ออกมาตักข้าวแกง ได้นอน 3 ทุ่ม เงินแทบไม่พอจะกิน พ่อกับแม่เสียใจมากๆ ที่ปอนทำแบบนี้ อยากขอโทษทุกคนที่ลูกสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน อยากให้ลูกหยุดได้แล้วกลับเนื้อกลับตัว จากที่ดูๆ พ่อแม่ปอนไม่รู้เรื่อง แต่ปอนผมยังเอาเหมือนเดิม ผมเลยเหมาข้าวแกงของพ่อแม่ปอน แล้วเอาไปแจกเจ้าหน้าที่ในอำเภอ สิ่งที่อยากบอกปอนรักพ่อรักแม่บ้าง

 

\"ปอน Oreo\"เกมแล้ว โดนรวบตามหมายจับ พ่อแม่ลั่นไม่ประกันตัว เงินแทบไม่พอกิน

ล่าสุด "กัน จอมพลัง" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า

ด่วน ตอนนี้ ตำรวจ บุกจับปอนตามหมายจับของ สอท. มรึงจำไว้นะว่า ที่นี่ไม่ใช่โลกในเกมของพวกมรึง แต่เป็นโลกความจริงของพวกกรู นี่คือรางวัลของเด็กปากดี เฮ้ยแล้วอย่าร้องไห้หาพ่อหาแม่นะ

  \"ปอน Oreo\"เกมแล้ว โดนรวบตามหมายจับ พ่อแม่ลั่นไม่ประกันตัว เงินแทบไม่พอกิน

และยังคอมเมนต์ว่า ทุกวันนี้กรูรู้จักพวกมรึงดีกว่าที่พวกมรึงรู้จักตัวเองอีก กรูประชุมกับตำรวจส่งข้อมูลกันทั้งวันพวกมรึงคิดดูว่ากรูรักพวกมรึงขนาดไหน

  

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ศาลธัญบุรีให้ประกัน ต้า โอริโอ้ กับพวก คนละ 1 เเสนบาทคดีร่วมกันทำร้าย โดยใช้อาวุธ ออกคำสั่งห้ามเข้าใกล้ผู้เสียหายนัดรายงานตัว 24 เม.ย. 68 โดย เมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ศาลจังหวัดธัญบุรี พนักงานสอบสวน สภ.อ.คลองหลวง นำตัว นายอัครวินท์ ดวงเพ็ชร อายุ 19ปี 5 เดือน ,นายวิทิต กมลวิศิษฏ์ อายุ 28ปี 2 เดือน ,นายเป็นไท สุวรรณกาญจน์ อายุ 18ปี 7 เดือน ปู้ต้องที่1-3 ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และได้รับอันตรายสาหัส, ร่วมกันข่นขืนใจผู้อื่นให้กระทำการ ไม่กระทำการ หรือจำยอมต่อสิ่งโด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้อื่น หรือของผู้ที่สาม โดยขู่เข็ญหรือใช้กำลังประทุษร้ายโดยมีอาวุธ, ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพาอาวุธปืนใปใบในเมืองหมู่บ้านและทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" มายื่นคำร้องฝากขังครั้งเเรกต่อศาลเป็นเวลา 12 วัน 

 

คำร้องระบุพฤติการณ์สรุปว่า เวลาประมาณ 22.00 น. ขณะผู้กล่าวหาพักอยู่กับแฟนสาวที่อาควรหอพักได้มีสายโทรศัพท์ทางไอจี นายศิวกร หรือไอซ์ ปทุมสูตร โทรเข้ามาที่โทรศัพท์ของผู้กล่าวหา เมื่อรับสายปรากฏว่าเป็นเสียงของนายอัครวินท์ หรือวิน ดวงเพ็ชร

บอกให้ผู้กล่าวหาลงมาคุยกันข้างล่างอาคารคอนโด ผู้กล่าวหาจึงเดินลงไป เมื่อผู้กล่าวหาลงไปถึงชั้นล่าง
คอนโดพบ นายเป็นไท หรือ พร้อม สุวรรณกาญจน์ ในมือถืออาวุธมืดเดินมาหาผู้กล่าวหา แล้วค้นตัวผู้กล่าวหา จากนั้นนายเป็นไท หรือพร้อม ฯ บอกให้ผู้กล่าวหาเดินตามไปยังบริเวณด้านข้างอาคารคอนโดที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิด เหตุพบนายกรรณชนก แสงรัตน์ พยาน ยืนอยู่ และมีนายศิวกร หรือไอซ์ฯ, นายอัครวินท์ หรือวินฯ และ นายวิทิต หรือต้ายืนอยู่ด้วย จากนั้นคนร้ายทั้งสี่คนได้ชักอาวุธปืนพกไม่ทราบขนาดออกมาจากเอวของแต่ละคนและได้บังคับให้ผู้กล่าวหา

ไปนั่งลงบริเวณมุมกำแพง ผู้กล่าวหากลัวจะถูกทำร้ายจึงนั่งนั่งลงตามคำสั่งแล้ว นายวิทิตฯ ได้เข้ามาชกต่อยผู้กล่าวหากับ นายกรรณชนก จนได้รับบาดเจ็บ และเอาอาวุธปืนมาจ่อที่หัวของนายกรรณชนกจากนั้นนายกรรณชนกได้วิ่งหนีออกจากที่เกิดเหตุโดยมีนายวิทิตวิ่งตามไป สักครู่นายวิทิตได้กลับมาที่เกิดเหตุ แล้วจากนั้น นายเป็นไท หรือพร้อม, นายศิวกร หรือไอซ์, นายวิทิต หรือต้าฯ ได้ร่วมกันใช้ท่อนเหล็กเข้ามารุมตีผู้กล่าวหาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ผู้ตรวจรักษาให้ความเห็นว่าจากการบาดเจ็บดังกล่าวผู้กล่าวหาต้องใช้ระยะเวลารักษาตัวประมาณ 6สัปดาห์ หากไม่มีภาวะแทรกซ้อน

จากนั้นคนร้ายทั้งหมดได้พากันชับรถยนต์หลบหนีออกไปทางด้านถนหลโยธิน ผู้กล่าวหาและพยานได้เข้ารับการรักษาและมาแจ้งความในคดีนี้

ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การ ผู้ต้องหาที่ 1,3และ4ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนแล้ว แต่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น เนื่องจากต้องสอบสวนพยานอีก 6ปากเป็นประจักษ์พยานและพยานแวดล้อม

ท้ายคำร้องกรณีผู้ต้องหายื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราวพนักงานสอบสวนจอคัดค้านเนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูงเชื่อว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

ผู้ต้องหายื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราวศาลพิจารณาเเล้วอนุญาตปล่อยชั่วคราวตีราคาประกันคนละ 1 เเสนบาท เเละมีคำสั่งห้ามผู้ต้องหาเข้าใกล้ผู้เสียหาย เเละนัดรายงานตัวอีกครั้ง  24 เม.ย. 2568 เวลา09.00 น.

\"ปอน Oreo\"เกมแล้ว โดนรวบตามหมายจับ พ่อแม่ลั่นไม่ประกันตัว เงินแทบไม่พอกิน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Thailand Web Stat