เจอตัวแล้ว สาวร้านนวดวัย 38 ปี หลังญาติติดต่อไม่ได้นาน 2 วัน

เจอตัวแล้ว สาวร้านนวด หลังญาติติดต่อไม่ได้นาน 2 วัน ล่าสุดพบศพในห้องเช่าย่านรังสิต พร้อมจดหมายขอโทษถึงลูกๆ

เกิดเหตุสลดขึ้นในห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.ปทุมธานี โดย ร.ต.อ.รพีพงศ์ บุญพัวพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่หอพักแห่งหนึ่ง ถนนเลียบคลองรังสิต ซอยรังสิต-นครนายก 28 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ แพทย์เวรโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ เดินทางไปตรวจสอบ

 

 

 

 


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ตรวจสอบภายในห้องพักดังกล่าว พบร่าง น.ส.เพ็ญนภา อายุ 38 ปี ชาว ต.โนนเพ็ก อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ เสียชีวิตสภาพนอนตะแคงด้านขาว ลำคอมีเสื้อม้วนเป็นเกลียว รัดคอปมผูกไว้คอด้านหน้า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน บริเวณด้านขวามือของผู้เสียชีวิต จดหมายเขียนไว้ 1 ฉบับขนาด A 4 เนื้อหาระบุว่า "แม่ขอโทษลูกๆ และขอบคุณสำหรับทุกอย่าง"
 

 

พร้อมกันนี้ยังพบกระเป๋าของผู้เสียชีวิตมีพาสปอร์ต 1 เล่ม และบัตรประชาชนอยู่ในกระเป๋าวางไว้บนที่นอน และขวดน้ำดื่ม 3 ขวด หม้อต้มไฟฟ้าวางอยู่ข้างเตียง ด้าน เพื่อนร่วมหอพัก บอกว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พูดคุยกับผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้าย ทางโทรศัพท์ จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก กระทั่งมีญาติผู้เสียชีวิต อินบ็อกซ์มาหา บอกว่าลูกๆ เขาติดต่อแม่ไม่ได้ ตนจึงโทรหาผู้เสียชีวิต แต่ไม่มีสัญญาณตอบรับ จึงโทรหาผู้จัดการหอพัก ให้ช่วยมาตรวจสอบ ทาง รปภ. จึงไขกุญแจเข้าไปดู ก็พบว่าเพื่อนร่วมหอพัก เสียชีวิตแล้ว

 

 

อีกทั้งยังมีข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตทำงานร้านนวด มีลูก 3 คน ส่วนปมปัญหาที่คาดว่าอาจเป็นสาเหตุนั้น เนื่องจาก ผู้เสียชีวิตทะเลาะกับสามี แล้วสามีกลับไปอยู่ที่บ้านที่ใต้ เขามาเช่าหอทิ้งไว้และไปต่างประเทศบ้าง ไปต่างจังหวัดบ้าง และก็ไปหาแฟนที่ใต้บ้าง เหมือนว่ากำลังจะหย่ากับสามีด้วย แต่ก็ยังไม่ได้หย่า และอาจจะมีปัญหากับผู้ชายคนใหม่ที่นี่ด้วยหรือเปล่า ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน พอทราบคร่าวๆ ว่าเจ้าของร้านนวดมาชอบ แต่ผู้เสียชีวิตไม่เล่นด้วย

 


อย่างไรก็ตาม  เบื้องต้น ญาติจะนำศพผู้เสียชีวิตไปตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดบ้านโพธิ์เก่า ต.โนนเพ็ก อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ ต่อไป

 

เจอตัวแล้ว สาวร้านนวดวัย 38 ปี หลังญาติติดต่อไม่ได้นาน 2 วัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Thailand Web Stat