เพชรเม็ดงาม!!! น้องพี , น้องจีโอ้ 2อัจฉริยะยอดแข้งวัยจิ๋ว กับอนาคตในการสานฝันพาทีมชาติไทยไป!! บอลโลก (คลิป)

เพชรเม็ดงาม!!! "น้องพี" , "น้องจีโอ้" 2อัจฉริยะยอดแข้งวัยจิ๋ว กับอนาคตในการสานฝันพา"ทีมชาติไทย"ไป!! "บอลโลก" (คลิป)

Publish 2017-01-27 15:30:17

      เป็นกระแสดังอีกคนตามน้องพีแม่นคานวัย7ปี จากรายการซูปเปอร์จิ๋วไปอีกคนแล้ว สำหรับแข้งยอดอัจฉริยะลูกหนังคนล่าสุด ที่โชว์ความแม่นยำ จากการเผยแพร่ของ เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Gio Bio Suwannasak ได้โพสต์คลิป ระบุว่า “น้องจีโอ้” เด็กชายวัย 8 ขวบ จากเชียงใหม่fc เตะบอลชนคานหลายครั้งติดต่อกัน จนกลายเป็นกระแสโด่งดังจนโลกโซเชียลแห่กันกดไลค์กดแชร์กันอย่างล้นหลาม เพราะว่าทึ่งในความสามารถของหนูน้อยรายนี้

      โดยก่อนหน้านี้เกิดกระเเสที่เป็นข่าวฮ็อตในกำลังเป็นที่กล่าวถึงกันมากที่สุด เเละมีการเเชร์คลิปกันสนั่นโลกโซเชี่ยล สำหรับคลิปน้องพีที่ทำภารกิจเตะบอลชนคานถึง 5 ครั้งติดต่อกันในรายการ "ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น" (super10) ทางช่อง "Workpoint" จนเกิดเป็นที่สนใจทั้งด้านสื่อและวงการฟุตบอลไทยกันอย่างมากมาย อย่างไรก็ตามด้านความคืบหน้าของสัญชาติของน้องพีอาจจะมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับสัญชาติไทยจากการเปิดเผยของ นาย สุรพงษ์ กองจันทึก ผู้เชียวชาญด้านกฎหมายสัญชาติ สัญชาติ"ไทย"..กับเดิมพันอนาคตลูกหนัง! "น้องพี"แข้งอัจฉริยะวัยจิ๋ว สู่กำลังหลักทีม"ช้างศึก"ในอนาคต (คลิป)

 

 

 

 

     อีกทั้งยังไม่พอน้องพียังได้รับการสนับสนุนในด้านการพัฒนาฝีเท้าเป็นสู่นักเตะอาชีพจาก สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษปีล่าสุด โดยทางด้านจิ้งจอกสยามได้ทุบงบจำนวน 40 ล้านบาทในการปั่นน้องพี โดยในช่วงแรกจะส่งทีมโค้ชจากประเทศอังกฤษมาดุแลน้องพีก่อน รวมทั้งยังจะช่วยในการดำเนินเรื่องขอสัญชาติให้น้องพีอย่างเต็มที่

 

 

 


     ด้านวันเดอร์คิดรายที่ 2 วัย 8 ขวบ อย่างน้อง จีโอ้ เด็กปั่นจากสโมสร เชียงใหม่fc ที่เตะบอลชนคานหลายครั้งติดต่อกัน จนกลายเป็นกระแสโด่งดังเมื่อวานที่ผ่านมา สำหรับหนูน้อยวัย 8 ปี จากเชียงใหม่รายนี้ ต้องบอกเลยว่ายอมรับในเรื่องทักษะและฝีเท้าของเจ้าตัวจริงๆ พูดกันภาษาลูกหนัง “ครบเครื่อง” ไม่เชื่อไปดูตามคลิปนี้ได้....

 

 

 

     จีโอ้ เคยผ่านการแข้งขันในระดับเยาวชนรุ่นอายุ 7-8 ปี โดยรายการมโล ที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมวันเดียว5แมท จีโอ้ยิงไป11ประตู 2 แฮททริค ประตูรวม 22 ประตู และยังพาทีมได้ รางวัลรองชนะเลิศ รายการเปิดอคาเดมี่ Black rabbits ลำพูน รายการนี้จีโอ้ยิงไป 3ประตู นอกจากนี้ ดาวเตะอนาคตไกลวัย 8 ปี ยังเคยได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทาง แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยเปิดคลีนิทั้งนี้คสอนฟุตบอลให้กับน้องๆเยาวชน ที่อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเตะตัวน้อย และเปิดโอกาสให้ใกล้ชิดกับนักเตะแข้งเทพอย่างเป็นกันเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      ดูจากตรงนี้แล้วแข้งอัจฉริยะทั้ง 2คน โดยต่างวัยแค่ 1 ปี หากได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อย่างต่อเนื่องและยังคงดำเนินวิถีฟุตบอลที่ตนรักได้อย่างไม่ วอกแวก อนาคตเราอาจเห็นเด็ก 2 คนนี้ก้าวขั้นมาสู่กำลังหลักทีมชาติก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Gio Bio Suwannasak

WorkpointOfficial

 

 

 

 

 

ข่าวโดย chakkrit


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน