คุ้นเคยกับเเข้งช้างศึก !!!  รังสรรค์ อาจจะได้เป็นโค้ชชาวไทย  เข้าช่วยงาน ราเยวัช

คุ้นเคยกับเเข้ง"ช้างศึก" !!! "รังสรรค์" อาจจะได้เป็นโค้ชชาวไทย เข้าช่วยงาน "ราเยวัช"

Publish 2017-05-16 18:15:28


     "รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค"  อดีตเเข้งทีมชาติไทย วัย38ปี ที่เพิ่งประกาศยุติการค้าแข้งอย่างเป็นทางการ หลังพาทีมเปิดบ้านเสมอ ราชบุรี มิตรผลฯ 1-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมผันตัวเอง ไปรับงาน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนสุพรรณบุรี เต็มตัว
     ซึ่งทาง นาย พาทิศ ศุภะพงษ์  รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ สมาคมกีฬาแห่งประเทศ ไทย เผยว่า “รังสรรค์ เป็นนักเตะอดีตทีมชาติไทย และเป็นที่ยอมรับของน้องๆ ในทีมชาติไทย ซึ่งถือว่ามีคุณสมบัติอย่างที่เราต้องการ อยู่ในข่าย ดึงมาร่วมทีมงานของ มิโลวาน ราเยวัช ในตำเเหน่งผู้ช่วยโค้ช  แต่ทางเราต้องให้เกียรติกับทาง สุพรรณบุรี เอฟซี ด้วย เพราะหากเชิญมาอาจกระทบสโมสร และด้วยเวลานี้เรามี “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ ที่ต้องเข้ามาช่วยงานอยู่แล้ว”

 


 


    อย่างไรก็ตาม “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล ได้ทำการสรุปรายชื่อโค้ชชาวไทยเป็นที่เรียบร้อย และได้ส่งให้ทางนายกสมาคมพิจารณา ซึ่งหากการคัดกรองเสร็จสิ้นแล้ว ก็เตรียมที่จะมีการประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการอีกครั้ง”

 

 

 

 

   สำหรับ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค  นับเป็น 1 ใน 3 ผู้เล่น ร่วมกับ ธีราทร บุญมาทัน และ พิชิตพงษ์ เฉยฉิว ที่คว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีก มากสุดที่ 5 สมัย โดยที่ผ่านมาเคยค้าแข้งให้เหล่ายักษ์ใหญ่มากมายทั้ง บีอีซี เทโรศาสน , ธนาคารกรุงไทย ,พนักงานยาสูบ , ธนาคารกรุงเทพ ,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สุพรรณบุรี เอฟซี รวมถึงยังเคยอยู่กับ เกย์ลัง ยูไนเต็ด (สิงคโปร์)

 

 

 

ขอบคุณ

Suphanburi FC

สยาม บุรีรมย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน