คลิปสุดประทับใจ!!  ย้อนอดีต บัวขาว ยอดมวยไทย ที่ครั้งหนึ่ง!! เเอบไปรับบทคนขับเเท็กซี่ ...จนทำเอาผู้โดยสารที่พบเจอเป็นต้องเซอร์ไพรส์ (คลิป)

คลิปสุดประทับใจ!! ย้อนอดีต "บัวขาว" ยอดมวยไทย ที่ครั้งหนึ่ง!! เเอบไปรับบทคนขับเเท็กซี่ ...จนทำเอาผู้โดยสารที่พบเจอเป็นต้องเซอร์ไพรส์ (คลิป)

Publish 2017-05-18 20:53:54

    ย้อนอดีตไปชมคลิปอันประทับใจของ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยคนดัง    ที่ผันตัวไปเป็นคนขับเเท็กซี่ ในเเคมเปญจ์ของธนาคารเเห่งหนึ่ง เมื่อปี 2557  โดย บัวขาว ได้ขับรถไปทั่วกรุงเทพฯ เพื่อตามล่าฝันของคนไทย ในระยะเวลา 5นาที   ซึ่งจะได้พบกับบุคลิกอีกมุมหนึ่้งของ บัวขาว  ที่หลายๆคนไม่เคยรับรู้ เเละสัมผัสมาก่อน

 

 

 

 

 

 
     โดย บัวขาว ได้พูดคุยอย่างเป็นกันเอง กับผู้โดยสารที่ขึ้นรถมา  รวมทั้งหยอกล้อเล่นมุกขำๆฮาๆ  เเละพูดให้กำลังใจบุคคลที่มีความท้อเเท้ในชีวิต เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย ถึงฝันของตนเอง  ที่สำคัญเหล่าผู้โดยสาร ที่ขึ้นเเท็กซี่มานั้น ต่างไม่รู้มาก่อนว่า โชเฟอร์ เเท็กซี่คันดังกล่าง ก็คือยอดมวยไทยคนดังนั่นเอง  บางรายก็ตื่นเต้น ตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเจอ บังขาว เเบบเซอร์ไพรส์  หรือบางราย ถึงขนาดหลุดถามกลับไปว่า นี่ใช่บัวขาว ตัวจริงหรือเปล่า ...    เราลองไปชมคลิปนี้กันอีกครั้ง !!

 


 

 


 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Andreea Daminescu

vasin kh


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน