เเมนๆ..ผิดก็ต้องยอมรับ !! เรื่องราวดีๆในศึกไทยลีก ... อาดิเยียห์ หัวหอกโคราช เเสดงมารยาทอันดีงาม ช่วยคลี่คลายจังหวะเดือดๆในสนาม (มีคลิป)

เเมนๆ..ผิดก็ต้องยอมรับ !! เรื่องราวดีๆในศึก"ไทยลีก" ... "อาดิเยียห์" หัวหอกโคราช เเสดงมารยาทอันดีงาม ช่วยคลี่คลายจังหวะเดือดๆในสนาม (มีคลิป)

Publish 2017-05-18 22:13:04

    ควันหลังจากฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 15 ระหว่าง อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 9  เปิดบ้านเจอกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 12  เมื่อวันพุธื่ 17 พฤษภาคม 2560  ที่ผ่านมา

 

 

        ซึ่งเเมตช์ดังกล่าว  เป็น สวาทเเคท  ที่เเม้จะต้องเหลือผู้เล่น10 คนจากการที่ กันตภณ สมพิทยานุรักษ์ โดน2ใบเหลืองไล่ออก  เเต่ก็ยัง โชว์ฟอร์มสุดเเกร่ง บุกมาชนะ  เทพอินทรี ไปได้ 3-1    เเละที่สำคัญ ยังมีช็อตอันน่าประทับใจ ของ  โดมินิค อาดิเยียห์ ดาวยิงชาวการ์น่า ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี   ที่เจ้าตัว ยกมือไหว้แบบไทยๆ เป็นการขอโทษ กรพรหม จรูญพงศ์ มิดฟิลด์ของอุบลยู เอ็มที   หลังจากที่  อดิเยียห์ ไปเข้าบอลหนักเปิดปุ่มยันใส่  นับเป็นการกระทำอันน่าชื่นชมของ เเข้งกาน่า  ก่อนที่เรื่องราวจะเลยเถิด บานปลาย   พร้อมช่วยทำให้สถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลาย เเละลดอารมณ์เดือดๆของ กรพรหม จรูญพงศ์ คู่กรณีได้เป็นอย่างดี

 


 

 

 

ขอบคุณ

BUAKSIB .COM

Swatcat-MAZDA FC. Football Club


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน