3เเต้มอันล้ำค่า!!! มาดามเเป้ง จัดให้ ... ทุ่มอัดฉีด เเข้งท่าเรือ 1ล้านบาท จารึกชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่เหนือ เมืองทอง ในรอบ9ปี

3เเต้มอันล้ำค่า!!! "มาดามเเป้ง" จัดให้ ... ทุ่มอัดฉีด "เเข้งท่าเรือ" 1ล้านบาท จารึกชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่เหนือ "เมืองทอง" ในรอบ9ปี

Publish 2017-05-19 18:54:59

    นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  ตบเเทนผลงานอันสุดยอดของลูกทีม การท่าเรือ เอฟซี ด้วยการอัดฉีด 1 ล้านบาทหลังพล หลังเกมไทยลีก ที่ การท่าเรือ บุกชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

      มาดามเเป้ง  อัดฉีดลูกทีมด้วยเงินรางวัล 1 ล้านบาทหลังแข้งสิงห์เจ้าท่าสร้างผลงานอันยิดเยี่ยม บุกชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยชัยชนะดังกล่าวนั้นถือเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี นับตั้งเเต่ปี 2009  ที่ท่าเรือ สามารถ ปราบเมืองทองได้     ที่สำคัญจากความพ่ายเเพ้ ครั้งสำคัญของ เมืองทอง ทำให้  เสียถึง 4 สถิติจากเกมล่าสุดที่เปิดบ้านพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 2-3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 15 วันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

 

 

     สถิติแรกเริ่มจากการมือเปล่าในเกมนี้ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ 3 นัดติดต่อกัน (รวมทุกรายการ) เป็นครั้งแรกรอบ 6 ปี (ต่อจากปี 2011) และถือเป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์สโมสร ต่อด้วยการพ่ายแพ้ในบ้านครั้งแรกรอบ 1 ปี นับตั้งแต่เสียท่า บีอีซี เทโรศาสน 0-1 เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2016 ขณะเดียวกันจากการพ่ายแพ้ในเกมนี้ยังทำให้พวกเขาเสียประตูเป็นนัดแรกฤดูกาลนี้ในการลงเล่นที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม และสุดท้ายเป็นการพ่ายแพ้ในบ้านต่อ การท่าเรือ เอฟซี เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่การเจอกันครั้งแรกเมื่อปี 2009

 

 


   สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของทีม การท่าเรือ เอฟซี มีคิวเปิดบ้านดวล ซุปเปอร์ พาวเวอร์ ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันที่ 21 พฤษภาคมนี้  

 

 

 

ขอบคุณ

goal.com/th

สิงห์โซน C พันธุ์ดุ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน