นี่เเค่จุดเริ่มต้น !! "มาดามเเป้ง" เปิดใจผ่านไอจี ยังเชื่อมั่นในฝีมือ "ซิโก้" พร้อมขอบคุณที่เสียสละมาช่วยพัฒนา "ท่าเรือ" (คลิป)

Publish 2017-06-26 14:53:49

        นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ออกโรงเเสดงความเชื่อมั่น เเละไว้ใจ ในฝีมือการทำทีมของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  กุนซือป้ายเเดงของทีม เเม้ว่าเเมตช์ประเดิมหน้าที่ในไทยลีก นั้น  จะพา สิงห์เจ้าท่า พ่ายคารังต่อ เเบงค็อกยูไนเต็ด เเบบขาดลอย 0-3  ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ตาม

 

 


   โดย  เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มิ.ย.60 ที่สนามแพท การท่าเรือ เปิดตัว “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาตืไทย เป็นเฮดโค้ชคนใหม่ แทนที่ของ  จเด็จ มีลาภ กุนซือคนเก่าที่ถูกดันไปนั่งที่ปรึกษา ของทีม   สำหรับทีมการเข้ามาของ ซิโก้  นับเป็นกุนซือรายที่ 7 ของท่าเรือ ในยุค มาดามเเป้ง ต่อจาก สมชาย ชวยบุญชุม, ไพบูลย์ เลิศวิมลรัตน์, แกรี สตีเวนส์, สมชาย ทรัพย์เพิ่ม, มาซาฮิโร วาดะ และ จเด็จ มีลาภ

.ด้าน มาดามเเป้ง ได้โพสต์เผยความรู้สึก ผ่านทางเเฟนเพจ เเละอินสตาเเกรมว่า ....


... พี่ต้องขอบคุณโก้มากๆที่เสียสละมาทำให้ทีมพี่ ทุกคนบอกว่ารูปเกมเราเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง กลายเป็นเกมรุกที่สนุกและกดดันฝ่ายตรงข้าม โก้มีเวลาเพียงสองวันทำได้แบบนี้ ประทับใจพี่และแฟนบอลท่าเรือเป็นอย่างมาก พี่เชื่อมั่นในตัวโก้และวางใจว่าเราจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เรามีจุดเปลี่ยนที่โดนจุดโทษตอนช่วงหลัง ทำให้ทุกสิ่งเปลี่ยนไป สู้ให้คนท่าเรือนะโก้ พี่ขอชื่นชมจากใจจ้ะ...

 

 

 

 


       ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี มีคิวลงสนามไทยลีกเลก2  นัดต่อไป ในกลางสัปดาห์ วันที่ 28 มิถุนายนนี้ ด้วยการยกพลไปเยือน  สโมสร ราชนาวี ที่สนามราชนาวี กม. 5 สัตหีบ เวลา 19.00น.

 

.

.

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

บอลไทย ปู๊นปู๊น

Bangkok United FC

.

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน