ร้องไห้หนักมาก!!"มาดามเเป้ง"เปิดใจทั้งน้ำตา...ประเด็นดราม่าดึง"ซิโก้"คุม"ท่าเรือ" เพื่อหวังเรียกกระเเส สู่เก้าอี้ "ผู้ว่าฯกทม." (รายละเอียด)

Publish 2017-06-28 17:44:06

   นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  ออกมาเปิดใจ เกี่ยวกับกระแสข่าว  ที่พยายามโยงเรื่องว่า ตนเองเตรียมลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร  พร้อมทั้งการที่ ดึง ซิโก้ มาคุมทัพ การท่าเรือ ก็เพื่อสร้างกระเเส เรียกเรตติ้ง วางรากฐานสู่เก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. 

 

       โดย การท่าเรือ เอฟซี เพิ่งเเต่งตั้ง  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มานั่งกุนซือคนใหม่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา   เเทนคนเก่าอย่าง จเด็จ มีลาภ ที่ดันไปเป็นที่ปรึกษาสโมสร เเม้ว่า เซอร์เด็จ จะมีผลงานในไทยลีก เลกเเรก ที่น่าพอใจ พาทีม รั้งที่8 ก็ตาม  ซึ่ง ซิโก้ ได้ประเดิมคุมทัพไปเเล้ว ด้วยการเเพ้ต่อ เเบงค็อก ยูไนเต็ด 0-3  เมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา  เเต่จากกระเเสข่าวลืออันครึกโครม เกี่ยวกับ การที่ มาดามเเป้ง เตรียมปูทางสู่การเมือง กับการชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม.  ซึ่งล่าสุดนั้น มาดามเเป้ง ได้เปิดใจอย่างหมดเปลือกว่า เรื่องรางดังกล่าวไม่เป็นความจริง ...  ซึ่ง มาดามเเป้ง ได้ร่ายยาวเปิดใจ ดังนี้ !!!

.

.

 

"เปิดใจมาดามแป้ง" .......
แอบร้องไห้หนักมาก. หลายคนตั้งคำถามว่า แป้งจะลงสมัครผู้ว่ากทม.จริงหรือ? คงถึงเวลาที่แป้งต้องเปิดใจ ไม่เช่นนั้นหลายคนคงเข้าใจเจตนารมณ์ของแป้งในการทำทีมฟุตบอลเบี่ยงเบนไปจากความเป็นจริงในใจตั้งแต่แรก แป้งอยู่ในวงการกีฬามากว่า 10 ปี ด้วยใจรักและอยากมีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการกีฬาไทยให้ก้าวหน้าทัดเทียมนานาอารยประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาคนพิการหรือกีฬาฟุตบอลหญิงซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่แป้งภาคภูมิใจมากและถือว่าได้รับเกียรติอย่างสูง ที่ได้เริ่มต้นวางพื้นฐานให้กับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยจนพัฒนาขึ้นตามลำดับ จนถึงวันที่ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยได้ประกาศศักดิ์ศรีของคนไทยให้เป็นที่เลื่องลือในเวทีฟุตบอลโลก วันนี้นอกจากทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย #ทีมลูกรัก แป้งหันมาบริหารทีมฟุตบอลชายด้วย นั่นคือสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ก็ด้วยความชื่นชอบและหลงใหลในกีฬาฟุตบอล หวังจะเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมพัฒนาวงการกีฬาฟุตบอลไทย ให้คนไทยได้สนุกไปกับการแข่งขันในแต่ละเกมส์ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แป้งทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาทุกด้าน เพื่อให้ทีมแข็งแกร่ง สร้างผลงาน ทำให้แฟนบอลมีความสุขกับการเชียร์ทีมที่ตนรัก

 

.


   อนึ่ง การเชิญคุณซิโก้ เข้ามาร่วมงานถือเป็นโอกาสดีมากที่ได้คนมีฝีมือระดับชาติมาช่วยพัฒนาสมรรถนะของทีม เพราะเล็งเห็นว่าโค้ชซิโก้ เป็นผู้มีประสบการณ์ระดับประเทศ เคยนำทีมฟุตบอลชายสร้างชื่อเสียงให้ประเทศหลายครั้ง แม้ปัจจุบันจะไม่ได้ทำหน้าที่โค้ชทีมชาติแล้ว แต่ประสบการณ์และความสามารถก็ไม่ได้จางหายไปเลย ประกอบกับความตั้งใจของซิโก้ที่ตรงกับแป้ง เรื่องการทำงานที่ต้องการพัฒนาวางรากฐานอันเข้มแข็งให้กับวงการฟุตบอลไทย จึงเป็นเหตุผลหลักของการร่วมงานกันในครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน บางคนพยายามโยงประเด็นโค้ชซิโก้เข้ากับการสร้างฐานเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้ว่ากทม. #ไม่ใช่เลยค่ะ แป้งขอบอกอย่างชัดเจนว่านั่นไม่ใช่เป้าหมายในการทำทีมฟุตบอลของแป้ง และอยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่าที่ผ่านมาแป้งไม่เคยคิดที่จะลงสมัครตำแหน่งผู้ว่ากทม.แต่อย่างใด #มีแต่คนคิดเอง เขียนเองตลอดเวลา (แอบเศร้า) แป้งอยากให้แฟนบอลทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนบอลท่าเรือรับทราบและเข้าใจจุดยืนของแป้งว่าการทำทีมฟุตบอลยังคงเป็นความรักอันมั่นคง ไม่เกี่ยวโยงกับตำแหน่งผู้ว่ากทม.แน่นอน คนที่รู้จักแป้งจะทราบดีว่า ทุกการกระทำแป้งเปิดเผยและจริงใจ มุ่งมั่นจะทำให้สำเร็จอย่างดีที่สุด ด้วยสุจริตใจเสมอ เข้าใจตรงกันนะคะ กราบ! #มาดามแป้ง

.

 


(โพสต์จากเฟซบุ๊คของ มาดามเเป้ง)

.

 

ขอบคุณ

Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

.

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน