ด่วน..สายฟ้าเเลบ!! "ซิโก้" ประกาศลาเก้าอี้ กุนซือ "ท่าเรือ" เเล้ว !!! (ฟังคลิปกันชัดๆ)

Publish 2017-09-20 20:13:45

    เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศอำลาตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี หลังพาทีมแพ้ชลบุรี เอฟซี คาบ้าน 1-3 ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017  เมื่อหัวค่ำวันที่ 20 กันยายน 2560  ตามสัญญาที่ให้ไว้ หากไม่สามารถพาทีมคว้า3 เเต้ม จะรับผิดชอบต่อผลงานตนเอง

 

   โดยหลังจบเกม   พ่าย ฉลามชล 1-3  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เปิดใจว่า...


"ผมขอแสดงความรับผิดชอบผลงานด้วยการลาออก แม้หลังจากนี้จะได้พูดคุยกับบอร์ดบริหารแต่ก็จะไม่เปลี่ยนแปลง ผมตัดสินใจว่าจะลาออกอยู่แล้วไม่ว่านัดนี้จะแพ้หรือชนะ มันเป็นประสบการณ์ของผมที่ทำให้ได้รู้ว่าการเข้ามาคุมทีมกลางคันโดยไม่ได้เลือกตัวผู้เล่นหรือเตรียมทีมปรีซีซั่นนั้นทำให้ทำงานยาก"


"ส่วนอนาคตจากนี้ก็ได้วางแผนไว้แล้ว มีหน้าที่สอนเยาชนต่อไป ขณะที่การรับงานสโมสรอื่นก็พร้อมอยู่แล้วถ้ามีข้อเสนอเข้ามา เพราะเป็นอาชีพของผม ส่วนเรื่องไปคุมทีมชาติอื่นหรือไม่นั้นยังไม่ขอพูดถึง แต่ผมเป็นโค้ชอาชีพเมื่อใครจ้างก็ต้องทำ" ซิโก้ กล่าว

 

    ก่อนหน้านี้  ซิโก้ เคยกล่าวในงานมีท เดอะ เพรส วันนี้ ว่า "การเจอกับชลบุรี ถือเป็นเกมที่หนัก ถึงแม้ว่าพี่โก้เองจะเคยเป็นโค้ชชลบุรีช่วงปี 2009 พี่โก้มีความผูกพันที่ดีกับผู้บริหารคงจะเป็นเกมที่ดุเด็ดเผ็ดมันแน่นอนครับ เพราะเราเปิดบ้านต้อนรับ ชลบุรี เราก็วางแท็คติกไว้พอสมควรเพราะเราต้องการ 3 แต้ม ในการเจอกับชลบุรี ซึ่งแท็คติกตรงนี้หรือวิธีการที่ชลบุรี เล่นเราก็ศึกษาข้อมูลมาอยู่บ้าง เราจะเปิดเกมสู้ เพราะว่าในถิ่นแพท สเตเดียม เราไม่เคยกลัวใคร แต่สิ่งที่พี่โก้คิดว่า หากในวันที่เจอกับ ชลบุรี ถ้าไม่ได้ 3 แต้มสงสัยต้องยื่นซองขาว ฉะนั้นผมจัดหนักกับคุณแน่นอนนะครับ มาเจอกันที่สนามแพท"

 

 

   อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจครั้งนี้ของ ซิโก้ จะต้องรอการอนุมัติอีกครั้ง จาก มาดามเเป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานใหญ่ของการท่าเรืออีกครั้งหนึ่ง ว่าจะเปิดไฟเขียวให้ อดีตกุนซือทีมชาติไทย ลาออกตามที่กล่าวไว้หรือไม่...

.

 


   สำหรับ ผลงานของการท่าเรือ  ในเวลานี้ ไม่ชนะใครมาเเล้ว  7 นัดติดต่อกัน ย่ำเเย่ที่สุดในรอบกว่า 3ปี นับตั้งเเต่ปี 2014   ด้านฟอร์มของทีมในยุคซิโก้  นับตั้งเเต่เข้ามานั้งเก้านายใหญ่ ถิ่นเเพท สเตเดี้ยม สามารถคว้าชัยชนะในไทยลีกได้แค่เกมเดียวคือเกมเปิดบ้านชนะไทยฮอนด้า ลาดกระบัง 3-1 เมื่อวันที่ 2 ก.ค.60 ส่วนอีก 9 เกมที่เหลือ แพ้ 6 และเสมอ 3 (สรุป10 นัดชนะ 1เสมอ3 เเพ้ 6) เเละการบุกไปพ่าย ชลบุรี ในล่าสุดวันนี้ เป็นการพ่ายเเพ้ 2นัดติดต่อกัน ต่อจากเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.60  ด้วยการบุกแพ้ โปลิศ เทโร เอฟซี 1-2

(ไฮไลต์การเเข่งขัน การท่าเรือ 10 คน เเพ้ ชลบุรี 1-3 )

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

true4u

 

 

 

 

 

.

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน