มิตรภาพระหว่างเรา..จะยังคงอยู่เสมอ!! "มาดามเเป้ง" โพสต์ถ้อยคำอำลาซึ้งกินใจ...สุดเสียดายที่ "ซิโก้" ยุติบทบาทกุนซือ "การท่าเรือ"??!!

Publish 2017-09-21 17:04:24

    จากการที่  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศอำลาตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี หลังพาทีมแพ้ชลบุรี เอฟซี คาบ้าน 1-3 ในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017  เมื่อหัวค่ำวันที่ 20 กันยายน 2560  ตามสัญญาที่ให้ไว้ หากไม่สามารถพาทีมคว้า3 เเต้ม จะรับผิดชอบต่อผลงานตนเอง

 

 สำหรับ ผลงานของการท่าเรือ  ในเวลานี้ ไม่ชนะใครมาเเล้ว  7 นัดติดต่อกัน ย่ำเเย่ที่สุดในรอบกว่า 3ปี นับตั้งเเต่ปี 2014   ด้านฟอร์มของทีมในยุคซิโก้  นับตั้งเเต่เข้ามานั้งเก้านายใหญ่ ถิ่นเเพท สเตเดี้ยม สามารถคว้าชัยชนะในไทยลีกได้แค่เกมเดียวคือเกมเปิดบ้านชนะไทยฮอนด้า ลาดกระบัง 3-1 เมื่อวันที่ 2 ก.ค.60 ส่วนอีก 9 เกมที่เหลือ แพ้ 6 และเสมอ 3 (สรุป10 นัดชนะ 1เสมอ3 เเพ้ 6) เเละการบุกไปพ่าย ชลบุรี ในล่าสุดวันนี้ เป็นการพ่ายเเพ้ 2นัดติดต่อกัน ต่อจากเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ก.ย.60  ด้วยการบุกแพ้ โปลิศ เทโร เอฟซี 1-2

 

 

 ...โดยหลังจบเกม การท่าเรือ ที่เหลือ 10คน บุกพ่าย  ชลบุรี เอฟซี  1-3  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เปิดใจว่า......

 

"ผมขอแสดงความรับผิดชอบผลงานด้วยการลาออก แม้หลังจากนี้จะได้พูดคุยกับบอร์ดบริหารแต่ก็จะไม่เปลี่ยนแปลง ผมตัดสินใจว่าจะลาออกอยู่แล้วไม่ว่านัดนี้จะแพ้หรือชนะ มันเป็นประสบการณ์ของผมที่ทำให้ได้รู้ว่าการเข้ามาคุมทีมกลางคันโดยไม่ได้เลือกตัวผู้เล่นหรือเตรียมทีมปรีซีซั่นนั้นทำให้ทำงานยาก"

"ส่วนอนาคตจากนี้ก็ได้วางแผนไว้แล้ว มีหน้าที่สอนเยาชนต่อไป ขณะที่การรับงานสโมสรอื่นก็พร้อมอยู่แล้วถ้ามีข้อเสนอเข้ามา เพราะเป็นอาชีพของผม ส่วนเรื่องไปคุมทีมชาติอื่นหรือไม่นั้นยังไม่ขอพูดถึง แต่ผมเป็นโค้ชอาชีพเมื่อใครจ้างก็ต้องทำ"

 

.

 


  ด้าน มาดามเเป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ บอสใหญ่ ของการท่าเรือ เอฟซี ก็ได้เปิดใจถึงการลาออก ของ ซิโก้ ผ่านไอจีส่วนตัวของมาดามเเป้ง  ดังนี้ ....

 


ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากมายที่ทุกคนส่งมาให้แป้ง ขอบคุณความเห็นต่างๆ..


    วันนี้ ต้องบอกว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับการประกาศยุติบทบาทของโก้ ในฐานะโค้ชทีมสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ ขอยอมรับว่าโก้เป็นคนตั้งใจจริงและทุ่มเทให้กับทีม ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แป้งชื่นชมในสปิริตของโก้ โก้เป็นคนมีความสามารถ จะต้องเป็นกำลังสำคัญในการสร้างสรรค์อะไรมากมายให้กับวงการกีฬาไทยอย่างแน่นอน ขอขอบคุณน้องชายคนนี้ที่ยินดีและกล้ามาร่วมทำทีมกับพี่แป้ง

 

   อย่างไรก็ตาม มิตรภาพระหว่างเรา จะยังคงอยู่เสมอ เหนือสิ่งอื่นใด แป้งขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนบอลท่าเรือทุกท่าน และขอบคุณที่ยืนเคียงข้างแป้งและทีมฟุตบอลการท่าเรือมาเสมอ แป้งจะพยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณจากใจ กราบ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

panglamsam

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน