“มาดามแป้ง” ชมชบาแก้วหลังชนะเวียดนาม 2-0 ลุ้นคว้าอันดับสองศึกสี่เส้า

“มาดามแป้ง” ชมชบาแก้วหลังชนะเวียดนาม 2-0 ลุ้นคว้าอันดับสองศึกสี่เส้า

Publish 2018-01-23 22:17:11

นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกปากชมลูกทีม หลังโชว์ผลงานดีตลอดทัวร์นาเม้นสี่เส้า ที่เมืองฝอซาน ประเทศจีน โดยล่าสุด นัดสุดท้ายคว้าชัยเหนือเวียดนาม 2-0 ลุ้นคว้าอันดับสองกลับไทยเติมความมั่นใจก่อนชิงแชมป์เอเชีย“วันนี้น้องทุกคนทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจจริงๆ ทุกคนทุ่มเทที่สุดเพื่อพิสูจน์ฝีมือตัวเอง เป้าหมายคือต้องชนะสถานเดียว แล้วเราก็ทำได้ น้องๆ เล่นแบบมีพัฒนา ที่สำคัญทุกคนก็ช่วยกันเล่น ช่วยกันกดดันคู่ต่อสู้จนได้ประตูและเอาชนะเวียดนามได้ ตอนนี้คงรอลุ้นผลอีกคู่ ถ้าโคลอมเบียพ่ายให้เจ้าภาพมากกว่า 1 ลูก เราจะคว้าอันดับสองของรายการเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นผลงานที่น่าพอใจเลยทีเดียว”
.
“แน่นอนว่าเราต้องการให้นักเตะได้เล่นกับทีมชั้นนำและมีคุณภาพแบบนี้ทุกเดือน ทั้งกุมภาพันธ์และมีนาคม ซึ่งมีแผนงานเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้นักกีฬาได้รับประสบการณ์และพัฒนาด้านต่างๆ ไปแบบต่อเนื่องก่อนถึงการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียในเดือนเมษายนนี้ค่ะ” มาดามแป้งกล่าว


สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีกำหนดการเดินทางกลับประเทศไทย ในวันที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 00.05 น. โดยจะเดินทางถึงท่าอากาศยานดอนเมือง เวลา 02.10 น.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน