เเฟนมวยข้องใจ คู่มวยไทย สาดเเข้งใส่ อยู่ดีๆล้มทั้งยืน เเพ้น็อค (คลิป)

Publish 2019-05-01 20:50:46


 จาก ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 27  เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ใน คู่ที่3 ระหว่าง  ลูกขวัญ สจ.เหว่าแปดริ้ว มุมเเดง เจอกับ  เด่นอุดร อ.อู๊ดอุดร มุมน้ำเงิน   พิกัด 115 ปอนด์  ที่ เวทีมวยสยามอ้อมน้อย  ซึ่งการชกเป็นทาง  เด่นอุดน เเพ้น็อคไปในยกที่2 ลองไปชมคลิปไฮไลต์ ที่เเฟนมวยต้องข้องใจ กังขาสงสัย ว่าทำไมอยู่ๆถึงเเพ้น็อคง่ายดาย  (ชมคลิป) ก่อนจะมีการเผยสาเหตุหลังการชก 

 

   โดยคลิปได้เผยทางเพจ Fcมวยไทย7สี  ...โหดมาก! น็อคคู่ชกด้วยพลังฮาคิ! ทีเดียวล้มทั้งยืน!!!  ซึ่งเป็นคู่มวยไทย จังหวะที่ฝ่ายน้ำเงินคือ  เด่นอุดร ได้สาดเเข้งขวา ใส่ ลูกขวัญ 

 

 

ซึ่งทางลูกขวัญก็ยกขาซ้ายมาบังได้ทัน จากนั้นไม่กิวินาที  อยู่ดีๆ นักมวยมุมน้ำเงินก็ล้มทรุดไปเอง กองกับพื้น เเพ้น็อคไปในที่สุด ซึ่งผู้บรรยายคาดเดาว่า อาจจะข้อเท้าพลิก เส้นพลิก เลยล้มลงเอง หรือเปล่า?? จู่ๆก็เเพ้ไปเเบบงงกันทั้งเวที

 

 

.

จังหวะยักคิ้วใส่.


   หลังจากไฟต์ดังกล่าว ได้มีการเปิดเผยสาเหตุที่เเท้จริงว่า  ด่นอุดร อ.อู๊ดอุดร  ไม่ได้ ตุกติก ล้มมวยเเต่อย่างใด ได้เกิดอาการขาพลิกบนเวทีในจังหวะกล่าว โดยทีมเเพทย์ได้มาตรวจเช็คอาการอย่างละเอียด ที่บริเวณขาขวา ข้อเท้า  ซึ่งคาดว่าอาการน่าจะมาจาก การที่ เด่นอุดร ไปเตะใส่คู่ต่อสู้มุมเเดง เเต่ทางเเฟนมวยบางรายก็ไม่ปักใจเชื่อ อาจจะเป็นมวยมีงานก็เป็นได้ บาดเจ็บอาจจะเเค่เล็กน้อย??

 

.

.

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของบรรดาเเฟนหมัดมวยบ้านเรา ต่อคู่มวย ระหว่าง ลูกขวัญ สจ.เหว่าแปดริ้ว มุมเเดง เจอกับ  เด่นอุดร อ.อู๊ดอุดร มุมน้ำเงิน

 

.

.

.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=351&v=sjBOgfHVXGU

ชมคลิปเต็มๆ

 

 

ขอบคุณ

Fcมวยไทย7สี

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน