มาดามเเป้ง ตอบกลับเเฟนบอล คอมเมนต์บ่นเสียดายโค้ชโชค

มาดามเเป้ง ตอบกลับเเฟนบอล คอมเมนต์บ่นเสียดายโค้ชโชค

Publish 2020-06-29 12:17:26 มาดามเเป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้โพสต์ภาพหวนอดีตผ่านทางอินสตาเเกรมของตัวเอง  panglamsam ภาพเก่าเมื่อเริ่มทำ ทีมท่าเรือ เมื่อปี 2558  เวลา 6 ปีผ่านไป หน้าแก่ลงเยอะ แต่ใจสู้เหมือนเดิม @oatbc แป้งรักท่าเรือมาก  ซึ่งมาดามแป้ง ได้เข้ามาสู่วงการฟุตบอลไทยลีก ด้วยการเทคโอเวอร์ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ตั้งเเต่เมื่อปี 2558 จนมาถึงปัจจุบัน 

 

 

 

ซึ่งภาพที่มาดามเเป้ง โพสต์ ย้อนไปถึงเวลาเมื่อ6ปีก่อน สมัยมาเทคโอเวอร์ สิงห์เจ้าท่า ได้มีเเฟนบอลของทีมรายหนึ่ง มาคอมเมนต์ เกี่ยวกับอดีตกุนซือของทีมคือ โค้ชโชค มีใจความระบุว่า ....เสียดาย โค้ช โชคคับ แต่เป็น กำลังใจให้ ท่าเรือ เสมอ ปีนี้ แชมป์แน่ !!

 

 

 จากนั้น มาดามแป้ง ก็ได้ร่ายยาว ตอบกลับคอมเมนต์เเฟนบอลคนดังกล่าวไป  ...อย่าเสียดายเลยค่ะ โค้ชโชคมาอยู่กับทีมแค่ไม่กี่เดือน ทำบอลชนะหลายแมทช์ แต่เซอร์ก็เคยทำ 9 แมทช์ติด และ ทีมนี้ เราคือทีมwork และที่สำคัญคือ โค้ชโชคพูดในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง เลือกพูดในสิ่งที่อยากจะพูด คนในวงการรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนพี่ไม่ชอบ ไปตอบโต้และรังแกคนที่เคยร่วมงาน น่าเสียดายที่มาทำลายตัวเองด้วยการไม่มีน้ำใจ นักกีฬา ด้วยความเคารพค่ะ...

 

 

 

  

 

สำหรับโค้ชโชค ได้เเยกทางเเบบสายฟ้าเเลบกับการท่าเรือ พร้อมทีมงานสตาฟฟ์ยกชุด ไปเมื่อ เดือนมี.ค. 63  หลังจากออกออกสตาร์ท ไทยลีกได้เพียง 4 นัด เก็บได้ 10 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับที่ 3 ของตาราง ซึ่งก็มีการให้สัมภาษณ์ของ โค้ชโชค หลังลาออกจากเฮดโค้ช ท่าเรือ ในทำนองที่ว่า สาเหตุที่ต้องลาออก เพราะตนทำทีมขัดใจ มาดามเเป้ง ในเรื่องของการจัดตัวผู้เล่นบางนัด ตัวเองยึดนักเตะเป็นหลัก เเต่ตนก็เข้าใจในเรื่องการต้องเเยกทางกันเพราะอยู่ในวงการฟุตบอลมานาน จนกลายเป็นประเด็นที่ให้ มาดามแป้ง และสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ต้องออกมาชี้แจงการแยกทางว่าทุกอย่างเป็นการกระทำเพื่อสโมสร ไร้ปัญหาใดๆภายในทีม 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ
การท่าเรือ เอฟซี Port FC

panglamsam

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน