ภรรยาบดินทร์ ผาลา ถึงเดือด แฟนบอลนักพนันคลั่ง ทักแชทด่าสามีเพราะยิงจุดโทษไม่เข้า ทำสูญเงินหมื่น

ภรรยาบดินทร์ ผาลา ถึงเดือด แฟนบอลนักพนันคลั่ง ทักแชทด่าสามีเพราะยิงจุดโทษไม่เข้า ทำสูญเงินหมื่น

Publish 2020-10-25 16:27:52


ทำเอาภรรยาคนสวยของ บดินทร์ ผาลา ดาวยิงตัวเก่งของการท่าเรือ เอฟซี ถึงกับช็อกปนงง เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้ทักข้อความมาหาเธอ เพื่อต่อว่านักฟุตบอลคนดัง เนื่องจากทำให้เขาต้องแพ้พนันจากผลที่ การท่าเรือสามารถเอาชนะคู่แข่งได้เพียง 2 - 1 เท่านั้นโดย เฟซบุ๊ก Atcharaphan Phala ซึ่งเป็นภรรยาของบดินทร์ ผาลา นักเตะการท่าเรือ เอฟซี มีการโพสต์แฉการถูกนักพนันคุกคาม หลังจากที่สามียิงจุดโทษไม่เข้า ทำให้การท่าเรือ ชนะ พีที ประจวบ แค่ 2 - 1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 1 เท่านั้น

ทั้งนี้ นักพนันได้ทักแชตหลังไมค์มาว่า "เงินหมื่นหายไปกับตา ยิงจุดโทษแค่นี้ไม่เข้า เลิกเล่นบอลไปเลย แอ็คฉิ-หาย" จนทำให้ภรรยาบดินทร์เกิดเดือดขึ้นมา เลยจัดการแคปแชทประจานกันไป ซึ่งเมื่อภรรยาของบดินทร์ มีการโพสต์ประจาน อีกฝ่ายก็เข้ามาทักแชทขอโทษว่า "พวกนักเตะเป็นมืออาชีพแล้ว ผมผิดที่ใช้คำพูดแบบนั้น ผมขอโทษ จบนะ ไม่มีความเป็นมืออาชีพเลย"

 ด้านภรรยาบดินทร์ ก็สวนว่า "นี่คือการติชมเหรอ คนด่าบดินทร์เยอะแยะจริง แต่ก็ไม่เคยมาด่าเพราะแทงบอลเสียแล้วมาพาล" แต่อีกฝ่ายก็ตอบกลับมาว่า "ไปฟ้องเอานะครับ ขอโทษครับ ลบให้แล้ว จบนะ"

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทำให้แฟนบอลการท่าเรือ เข้ามาเชียร์ให้ภรรยาของบดินทร์ฟ้องแฟนบอลอันธพาลคนดังกล่าว การทำแบบนี้ไม่ต่างจากการคุกคาม พร้อมกับที่มีคนเข้ามาให้กำลังใจบดินทร์เป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก การท่าเรือ เอฟซี Port FCติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน