เผยภาพ 10 หลุมประหลาด ขนาดใหญ่ชวนตะลึง หรือนี่จะเป็นสัญญาณเตือน วันสิ้นโลก

เผยภาพ "10 หลุมประหลาด" ขนาดใหญ่ชวนตะลึง หรือนี่จะเป็นสัญญาณเตือน "วันสิ้นโลก"

Publish 2019-12-18 16:06:57


เวลาสิ้นสุดคือช่วงเวลาในอนาคตที่อธิบายไว้อย่างหลากหลายในโลกาวินาศหลายศาสนาซึ่งสอนว่าเหตุการณ์ในโลกจะถึงจุดสุดยอดครั้งสุดท้าย เป็นข้อความที่เผยแพร่ไปทั่วโลก แต่โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมเหตุการณ์ต่อไปนี้ หรือว่านี่จะเป็นสัญญาณเตือนวันสิ้นโลก
 

1.Dean’s Blue Hole
หลุมประหลาดนี้ตั้งอยู่ในบาฮามาส ซึ่งเป็นหลุมที่ลึกที่สุดในโลก โดยนักดำน้ำจะใช้หลุมแห่งนี้ในการฝึกดำน้ำอีกด้วย

 


2.Harwood Hole
เป็นหลุมที่อยู่ภายในถ้ำของนิวซีแลนด์ ซึ่งมันเป็นหลุมตามแนวตั้งที่ลึกที่สุด

 
3.Mir Mine
เหมืองเพชรขนาดใหญ่ในประเทศรัสเซีย ซึ่งหลุมแห่งนี้มันเกิดขึ้นมาจากคนงานที่ขุดเพราะต้องการค้นหาเพชรนั่นเอง

 


4.Udachnaya Pipe
เป็นอีกหนึ่งเหมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลก ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศรัสเซีย และอยู่ห่างจากวงกลมอาร์กติกประมาณ 20 กิโลเมตร

 


5.Hole of Glory   
หลุมประหลาดนี้ถูกพบอยู่ภายในเขื่อนที่เขตนาปาเคาท์ตี้ ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นหลุมประหลาดที่เกิดขึ้นเอง แต่แท้จริงแล้วมันเป็นอุโมงค์ที่ใช้ในการระบายน้ำที่ถูกสร้างขึ้น

 


6.Heavenly Pit
หลุมแห่งนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักกระโดดร่ม เพราะมันเป็นหลุมที่มีความลึกอย่างมาก ซึ่งมันได้เกิดขึ้นมากว่า 120,000 ปีแล้วด้วย

 7.Guatemala City Sinkhole
เมื่อประมาณปี 2010 ได้เกิดเหตุแผ่นดินยุบตัวขึ้นในเมืองกัวเตมาลา จนทำให้เกิดเป็นหลุมขนาดใหญ่กลางเมืองที่ดูน่ากลัวเป็นอย่างมาก

 


8.Great Blue Hole
ในทะเลแคริบเบียนก็มีหลุมประหลาดอยุ่ด้วย ซึ่งจากการสำรวจคาดว่ามันน่าจะเคยเป็นถ้ำน้ำแข็งมาก่อน และในปัจจุบันมันได้กลายเป็นที่ที่ใช้สำหรับดำน้ำไปแล้ว

 


9.Devil’s Sinkhole
เป็นหลุมที่ลึกลงไปใต้ดิน และมันได้ถูกสั่งห้ามไม่ให้ใครลงไปโดยเด็ดขาดเนื่องจากมีความอันตรายอย่างมาก อีกทั้งในช่วงฤดูร้อนจะมีค้างคาวนับล้านตัวบินออกมาจากหลุมแห่งนี้ด้วย

 


10.Sawmill Sink
เป็นหลุมลึกสีฟ้าที่ตั้งอยู่ในบาฮามาส โดยทางนักโบราณคดีได้ใช้สถานที่แห่งนี้ในการศึกษา และค้นคว้าเกี่ยวกับโลกเมื่อพันปีก่อน
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;