- 07 ม.ค. 2568
สาวรายหนึ่ง ออกมารีวิว การไปซื้อ ช็อกโกแลตดูไบ จากห้างดัง งานนี้ พอเห็นไส้เท่านั้นแหละ เรียกได้ว่า โยนทิ้งทันที แบบนี้มันไม่ใช้แล้ว
ช็อกโกแลตดูไบ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต และ พิสตาชิโอ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราตอนนี้ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ ทำให้ใครๆ ก็อยากลองชิมสักครั้ง ช็อกโกแลตชนิดนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานระหว่างช็อกโกแลตเข้มข้นและไส้พิสตาชิโอกรุบกรอบ ซึ่งให้รสชาติที่ลงตัวและน่าประทับใจ โดยสิ่งสำคัญก็คือ ไส้พิสตาชิโอที่ใช้ในช็อกโกแลตดูไบนั้น มีทั้งเนื้อพิสตาชิโอและ Knafeh หรือ Kataifi ซึ่งเป็นเส้นแป้งบางๆคล้ายเส้นหมี่ นำมาผสมผสานกับชีสหรือเนย และมักจะเคลือบด้วยน้ำเชื่อม ทำให้ได้รสชาติที่หวานมันและมีเอกลักษณ์
ล่าสุด บอกเลยว่าถูกแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์เมื่อล่าสุดในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ
ชอคโกแลตดูไบ ดูไบกี่โมง?
ร้านตั้งบูธอยู่ในห้างดัง 2ชิ้น 150-.
อารมณ์เหมือนกินชอคโกแลตเหรียญ
ผสมเส้นหมี่ไวไวแบบดิบ สรุปทิ้ง!กินไม่ได้จ้า
งานนี้หลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายหลายเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย เช่น
- รูปที่ 2 นึกว่าปลูกถั่วงอกค่ะ55555555
- แถมต้นอ่อนทานตะวันด้วย
- แจ้งทางห้างเถอะค่ะ ไม่อร่อยก็เรื่องนึงแต่อันนี้มันไม่ใช่แล้ว
- ทำไมมักง่ายแบบนี้ แว๊บแรกเรานึกว่าพวงกุญแจด้วยซ้ำ น่าเกลียดมาก
- ไส้เหมือนเส้นหมี่ขาวแห้ง ดูยังไงก็ไม่ใช่เส้นคูนาฟ่า
- ใส้เหมือนเส้นหมี่หยกเลยอ่ะ555